http://eventchannel.vn/home/images/banners/sales/head%20banner.jpg
Thứ hai, 15 Tháng 9 2014
PR Manager của MiO Communications viết sách về nghề PR
PDF. In Email

Event Channel – Lĩnh vực PR đang thu hút nhiều bạn trẻ thỏa sức sáng tạo và đóng góp tài năng cho xã hội. Tuy nhiên, trên thực tế ở nước ta hiện nay chưa có nhiều trường lớp chính quy đào tạo chuyên ngành PR một cách bài bản. Cuốn sách “Phong cách PR chuyên nghiệp” sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức thực tế bổ ích, vì đây là đúc kết kinh nghiệm của những người tâm huyết và nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực PR.

Khác với những cuốn sách đã xuất bản viết về PR, những cuốn sách ấy chủ yếu đề cập đến mảng lý thuyết, lập kế hoạch, chân dung người làm PR cùng những tố chất, nghệ thuật PR. Quyển sách “Phong cách PR chuyên nghiệp” đi sâu vào quy trình làm việc của một chuyên viên PR trong môi trường kinh doanh thực tế. Thông qua việc cung cấp cho độc giả những phương pháp, những hướng dẫn cụ thể, sau khi đọc xong quyển sách này ít nhiều khi đặt bút xuống viết một thông cáo báo chí, bạn sẽ biết bắt đầu từ đâu. Khi muốn tiếp xúc với một phóng viên, bạn sẽ biết mình nên làm gì đầu tiên.

sach-tai-lieu-pr

“Mỗi một quy trình, mỗi một kỹ năng được đề cập trong quyển sách đều xuất phát từ những kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi tích lũy được trong suốt quá trình làm việc cho các công ty truyền thông, các doanh nghiệp và giảng dạy tại các trường đại học cũng như huấn luyện cho các doanh nghiệp. Đây là điểm đặc biệt giúp quyển sách được nhiều người đánh giá là có tính thực tiễn cao.” – tác giả cuốn sách chia sẻ.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm mua cuốn sách tại các hiệu sách trên toàn quốc hoặc đặt hàng online tại www.bizSPACE.vn.

Tác giả cuốn sách "Phong cách PR chuyên nghiệp":

Hoàng Xuân Phương - giảng viên bộ môn PR và Quảng cáo của trường ĐH Khoa học Xã Hội và Nhân văn TP.HCM, hiện đang làm PR Manager cho công ty KPH và cộng tác PR cho mạng cộng đồng doanh nhân anphabe.com.

Nguyễn Thị Ngọc Châu - PR Manager công ty truyền thông MiO Communications, giảng viên thỉnh giảng tại trường ĐH Khoa học Xã Hội và Nhân văn TP.HCM, khách mời nói chuyện chuyên đề về PR của trường và giảng dạy tại học viện BMG.

THẾ HIỂN


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: