http://eventchannel.vn/home/images/banners/sales/head%20banner.jpg
Thứ hai, 22 Tháng 9 2014
Smart Media hợp tác cùng báo Thể thao & Văn hóa tổ chức đêm trao giải âm nhạc Cống Hiến
PDF. In Email

Event Channel - Vào lúc 21h00 ngày 22/4/2012 tại Nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM, đêm trao giải âm nhạc Cống Hiến đã diễn ra và được truyền hình trực tiếp trên VTV1.

Theo ông Nguyễn Phú An – Phó tổng giám đốc công ty Smart Media, đây là lần đầu tiên Smart Media hợp tác với Báo Thể Thao & Văn Hóa tổ chức giải Cống Hiến. Từng được biết đến với event quy mô “Vinaphone – 15 năm vươn xa cùng Việt Nam”, một lần nữa Smart Media đã khẳng định vị thế chắc chắn trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện khi lần đầu tiên tổ chức lễ trao giải danh giá này.

le-trao-giai-cong-hien-2012-1

Phút rạng ngời của các nghệ sĩ được tôn vinh

Được biết, trước lễ trao giải còn có sự kiện Thảm Đỏ, quy tụ những nghệ sĩ được đề cử và các nghệ sĩ khác cùng tham gia. Đối với giải Cống Hiến năm nay, để thực hiện dàn dựng chương trình, ban tổ chức đã cùng làm việc với ê-kíp sáng tạo của đạo diễn Phạm Hoàng Nam và sự cố vấn nghệ thuật của nhạc sĩ Dương Thụ.

le-trao-giai-cong-hien-2012-2

Vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân thắng lớn với giải “Album của năm” và “Nhạc sĩ của năm”

le-trao-giai-cong-hien-2012-3

“Chương trình của năm” được trao cho cô ca sĩ xinh đẹp Hồ Ngọc Hà

le-trao-giai-cong-hien-2012-4

Chiếc khăn Piêu đã đem đến cho Tùng Dương giải “Ca sĩ của năm” hoàn toàn xứng đáng

Âm nhạc Cống Hiến được xem là giải thưởng âm nhạc uy tín nhất Việt Nam hiện nay, nhằm ghi nhận và tôn vinh các nghệ sĩ đã cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà năm qua. Các hạng mục đề cử của giải gồm có Album của năm, Chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm, Ca sĩ (nhóm hát, ban nhạc) của năm. Chương trình đã thành công tốt đẹp, đem tới nhiều bất ngờ và gây ấn tượng mạnh với các khách mời cũng như giới truyền thông.

NGỌC HIỀN


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: