http://eventchannel.vn/home/images/banners/sales/head%20banner.jpg
Thứ hai, 15 Tháng 9 2014
CAT Event là đơn vị thực hiện Festival Cafe Việt Nam 2011 tại Buôn Ma Thuột
PDF. In Email

Event Channel - Festival cà phê Việt Nam lần thứ 3 với concept là “Cách cà phê nói” sẽ được tổ chức tại TP Buôn Ma Thuột từ ngày 10 đến 13-3-2011.

Công ty CAT Event (CÁT Bình Minh) đã được chọn làm đơn vị phối hợp tổ chức chương trình này. Đây là một Event Agency có thế mạnh về tổ chức các sự kiện cộng đồng, sự kiện khánh tiết...

CAT Event đã đem đến Festival lần này một điểm nhấn là lễ hội văn hoá nghệ thuật mang chủ đề “Cách cà phê nói”. Tại lễ hội này, bằng các câu chuyện, vũ điệu… nổi tiếng gắn liền với từng xứ sở, Ban Tổ chức sẽ tập trung giới thiệu năm không gian văn hóa cà phê với 5 chủ đề: Châu Phi - Hoang dã, Ả Rập – Huyền bí, Châu Mỹ - Cuồng nhiệt, Châu Âu – Phong cách và Việt Nam là “Cách cà phê nói”.

thiết kế sân khấu

cach cafe noi

Thiết kế sân khấu của công ty CÁT Bình Minh

Đặc biệt, vào ngày 12/3/2011 , kỷ lục Phin cà phê lớn nhất Việt Nam với đường kính 2m và cao 5m sẽ được thiết lập. Khoảng 300 người tham dự may mắn sẽ được thưởng thức cafe của phin cafe đặc biệt này.

Các hoạt động khác của Festival bao gồm: triển lãm các sản phẩm cà phê; hội thảo về cà phê, các hoạt động du lịch, văn hóa, nghệ thuật...

Festival cà phê Việt Nam là chủ trương của Uỷ ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk nhằm tạo cơ hội cho ngành cà phê trong và ngoài nước gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và quảng bá thương hiệu "cà phê Buôn Mê Thuột", góp phần mở rộng thị trường tiêu thụ cà phê.

Nói thêm về Festival cafe lần thứ 2 diễn ra tại Buôn Ma Thuột từ 10-14/12/2008. Tại lần tổ chức đó đã diễn ra một sự kiện mở đầu độc đáo, ly cà phê lớn nhất thế giới của Công ty Vinacafé Biên Hoà vừa được ghi vào kỷ lục Guiness được trực thăng cẩu bay trên không. Lần đó, hoạt động này đã gây thích thú cho tất cả những người tham dự, tuy nhiên, đã xảy ra sự cố đáng tiếc trong đợt bay thể nghiệm đầu tiên, đó là việc nó làm đổ một cây phượng làm cho 2 người tham dự bị thương nặng.  Được biết trước đó chuyến bay được bảo hiểm 1 triệu USD.

ly cà phê lớn nhất thế giới

Ly cafe lớn nhất thế giới được kéo lên không trung

Công ty CP CÁT Bình Minh - Nhà cung ứng dịch vụ tư vấn, tổ chức sự kiện - PR & truyền thông  chuyên hoạt động trong các lãnh vực
  • Sự kiện cộng đồng - Festival
  • Sự kiện marketing
  • Sự kiện tương tác
  • Sự kiện khánh tiết
  • PR & Truyền thông
Địa chỉ: 159/37 Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Website: www.cat-event.com.vn

PHƯƠNG THANH


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: