http://eventchannel.vn/home/images/banners/sales/head%20banner.jpg
Chủ nhật, 14 Tháng 9 2014
Smart Media tổ chức hàng loạt hoạt động activation cuối năm
PDF. In Email
Event Channel - Tháng 12 vừa qua Công ty Cổ phần Truyền thông, Quảng cáo Đa phương tiện Smart Media JSC đã hoàn thành một loạt chương trình Activation cho khách hàng.

Công ty này đã tổ chức chuỗi chương trình tại các cửa hàng điện máy và trung tâm mua sắm lớn ở TPHCM và Hà Nội vào cuối tháng 11 đến đầu tháng 12. Tháng 12 được xem là cơ hội tốt nhất thúc đây bán hàng bằng các hoạt động giới thiệu sản phẩm của hầu hết các nhãn hàng nên công ty LG đã chọn để ra mắt dòng máy giặt LG 6 Motion với khả năng chăm sóc quần áo như giặt tay.

activation tại siêu thị điện máy

Máy giặt LG 6 Motion xuất hiện tại trung tâm điện máy Pico (Hà Nội)

ra mắt sản phẩm máy giặt lg

Khách hàng đang tham gia các trò chơi tại Booth

Ngoài ra, chương trình ra mắt sản phẩm "Kim Cương Tuyết” (24/12 – 29/12/2010) cũng được Smart Media JSC. thực hiện cho thương hiệu vàng bạc đá quý DOJI, đã góp mặt cho không khi Noel trở nên sôi động cùng với sự xuất hiện bất ngờ của gương mặt đại diện Huỳnh Bích Phương (Thí sinh thân thiện được khán giả bình chọn HH TG Người Việt 2010).

activation điện máy

Khách hàng đang chụp hình cùng công chúa tuyết.

Huỳnh Bích Phương, đại diện nhãn hàng DOJI năm 2011, chia sẻ bí quyết chọn trang sức.

Công ty Smart Media (www.smartmedia.vn) có trụ sở chính tại Hà Nội và vừa khai trương văn phòng tại Tp.HCM vào cuối năm 2009, cung cấp nhiều dịch vụ thuộc lãnh vực marketing, truyền thông nhưng được biết đến nhiều nhất trong lãnh vực sản xuất chương trình truyền hình. Đầu năm 2011, công ty này đã thắng thầu việc tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm của VNG (18/01/2011) và VNPT (21/01/2010).

T.K.L


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: