http://eventchannel.vn/home/images/banners/sales/head%20banner.jpg
Thứ ba, 09 Tháng 9 2014
Lowe Vietnam bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới
PDF. In Email
Event Channel - Lowe Vietnam đã quyết định giao quyền giám đốc điều hành cho ông Michel Borelli, người trước đây đã dẫn dắt Ogilvy trong cả thị trường Việt Nam và Indonesia.

Borelli sẽ giám sát các văn phòng đối tác và khách hàng chính như Nestlé, Johnson & Johnson, Vinamilk, Total Lubricants, Pernod Ricard, Intel và Cathay Pacific. Ông đã từng đồng hành cùng các thương hiệu quốc tế, bao gồm cả Coca-Cola, Motorola, Mercedes Benz và IBM.

Borelli tiếp quản vị trí từ Vikas Mehta, người vừa được bổ nhiệm phụ trách phát triển khu vực và sẽ làm việc tại Singapore. Trong thời gian ba năm, với những cống hiến lớn lao của mình trong vai trò điều hành, Mehta đã đưa Lowe Vietnam trở thành công ty quảng cáo lớn nhất tại Việt Nam.

Borelli – Tân giám đốc điều hành Lowe Vietnam

Nói về sự bổ nhiệm của Borelli, Ông Rupen Desai - chủ tịch Lowe Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, cho biết:  “Khi chúng ta nhìn vào sự tăng trưởng, sản phẩm, hiệu quả hoạt động cũng như những thương hiệu chúng tôi tham gia đối tác, Vikas đã biến Việt Nam vươn lên thành một  trong những văn phòng siêu sao dưới quyền điều hành của mình. Và kế hoạch tìm kiếm vị trí lãnh đạo với quyền thay thế Vikas đã giúp chúng tôi tìm đến Michel, người thể hiện rõ sự kết hợp tuyệt vời giữa tham vọng và kinh nghiệm , những yếu tố cần thiết cho việc tiếp tục đưa Lowe Việt Nam lên tầm cao hơn."

Borelli, tân giám đốc điều hành cho biết: "Tôi thật sự cảm thấy vinh dự khi được tham gia vào Lowe & Partners trong giai đoạn đang phát triển hiện nay. Chính những thách thức mới của việc đáp ứng những nhu cầu mang tính chiến lược phức tạp của khách hàng trên nhiều nền tảng và lĩnh vực khác nhau đã thực sự thôi thúc để tôi tham gia vào Lowe Vietnam.”


BO NGUYEN  (Theo Campaign)

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: