http://eventchannel.vn/home/images/banners/sales/head%20banner.jpg
Thứ ba, 16 Tháng 9 2014
Trần Linh Show cung cấp máy chiếu chạy hệ thống panorama cho Đẹp Fashion show
PDF. In Email

Event Channel - Chương trình Đẹp Fashion show 10 mang tên "Đam mê" đã diễn ra vào đêm 15 tháng 10 tại nhà thi đấu vừa qua Nguyễn Du với mong muốn mang tới một đêm diễn ấn tượng với sự tham gia của hơn 100 người mẫu nổi tiếng trong làng người mẫu Việt Nam.

Đồng hành cùng chương trình này, Công ty Trần Linh là đơn vị cung cấp 02 Máy chiếu BARCO chuẩn HD của Bỉ chạy hệ thống Panorama  (là thương hiệu mua bán máy chiếu hàng đầu theo tiêu chuẩn Châu Âu, có thể chiếu tòa nhà, chiếu bập bênh,…).

Trần Linh Show là nhà cung cấp các dịch vụ trình diễn chuyện nghiệp  chuyên cho thuê màn hình LED, LED Lưới, Máy chiếu BARCO...

Được biết máy chiếu BARCO có xuất xứ từ Bỉ, công ty sản xuất loại máy chiếu này là một trong những công ty hàng đầu thế giới về các thiết bị trình chiếu và cũng là hãng đầu tiên trên thế giới sản xuất ra dòng máy chiếu có cường độ sáng lên đến 30.000 Lumen, độ phân giải cao. Giải pháp máy chiếu chuyên dụng của Barco không chỉ có cường độ sáng và độ phân giải cực lớn, mà còn thực sự khác biệt với những tính năng riêng có như chuyển nguồn hình ảnh với nhiều hiệu ứng, điều khiển máy chiếu qua mạng.

đẹp fashion show

Vào tháng 07/2011 vừa qua, Trần Linh show đã nhập 02 Máy chiếu BARCO RLM - HD20 để sử dụng trong các sự kiện chuyên nghiệp nhằm góp phần phát triển ngành công nghệ trình chiếu tại Việt Nam. Máy chiếu BARCO RLM - HD20 là thế hệ máy chiếu đầu tiên sử dụng công nghệ 3 chip DLP đem lại độ sắc nét, màu sắc trung thực nhất từ trước tới nay.

Đây là một số hình ảnh và clip về sản phẩm máy chiếu này tại Đẹp Fashion show:

máy chiếu panorama

máy chiếu barco

máy chiếu panorama

máy chiếu barco

máy chiếu

TRUNG NGÔ


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: