http://eventchannel.vn/home/images/banners/sales/head%20banner.jpg
Thứ hai, 22 Tháng 9 2014
Giám đốc Lys Events: event cho phép tôi mở tất cả những cánh cửa để thỏa mãn đam mê của mình
PDF. In Email

Event Channel - Một công ty event do 3 cô gái còn rất trẻ sáng lập và điều hành nhưng thời gian gần đây đã gây ấn tượng với một số event rất cá tính cho những khách hàng tên tuổi. Hãy cùng Event Channel trò chuyện cùng chị Lê Nguyễn Hoàng Vân - Giám đốc điều hành Lys Events và nghe chị chia sẻ một số bí quyết quản lý công ty cũng như cảm nhận của bản thân chị về event.

Event Channel: Chị có thể giới thiệu đôi nét về Lys Events và ý tưởng thành lập công ty sự kiện này không?

Chị Hoàng Vân: Thành lập vào tháng 02/2010, Lys Events là sự cộng hưởng của tình bạn và 3 cá tính bổ sung cho nhau. Chúng tôi là những người trẻ, đến từ 2 nền văn hóa Việt – Pháp khác nhau nhưng cùng chung 1 định hướng về đam mê. Chúng tôi không coi event là một nghề mà là một đam mê và ước mơ không có điểm dừng để cùng nhau theo đuổi.

Hoa Ly tượng trưng cho sự sang trọng, cho sự sâu sắc và cũng là một loài hoa lâu tàn. Hoa ly còn là vì công ty được thành bởi 3 cô gái, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ.

Trước đây chị đã làm nghề gì và tại sao lại quyết định chuyển sang làm event - một nghề mới và nhiều thách thức?

Sau khi du học Pháp trở về, tôi luôn làm những công việc trong chuyên ngành của mình, tôi nghĩ đó là 1 điều rất may mắn. Tôi chưa bao giờ phải suy nghĩ về việc thay đổi công việc của mình, chỉ phải suy nghĩ về những định hướng phát triển cho công ty. Theo quan điểm của mình, tôi không nghĩ event là một nghề, mà đó là sự tập hợp của nhiều nghề vì mọi khía cạnh đều cần phải được liên kết với nhau để tạo nên một chương trình hoàn hảo. Tôi rất thích một câu nói “ Cứ gõ cửa rồi bạn sẽ tìm thấy đều bạn cần”, và event cho phép tôi mở tất cả những cánh cửa để thỏa mãn đam mê của mình.

Việc quản lý có gặp khó khăn nào không? Như bất đồng ý kiến hay ỷ y vào nhau chẳng hạn?

Có lẽ mọi người đều biết, đa phần những người làm event là những người có cá tính khá mạnh mẽ. Việc quản lý một đội ngũ như thế là thách thức không nhỏ của không ít các nhà quản lý.  Lys Events tập trung những người trẻ thuộc thế hệ đời cuối 8X, bản thân tôi cũng là người trẻ, nên tôi không coi việc quản lý công ty là khó khăn mà là thử thách, thử thách giúp tôi hoàn thiện bản thân mình hơn.

Tôi đặt ra cho bản thân mình và Lys Events những nguyên tắc làm việc nhất định. Bất đồng có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhưng nhân viên của tôi luôn hiểu các bạn là những cộng sự của tôi, cùng vì một điểm đến cuối cùng là sự hài lòng của tất cả các khách hàng của Lys Events.

Nghe nói chị sắp mở rộng quy mô công ty, bí quyết nào mà một công ty còn non trẻ lại có thể phát triển và có nhiều tiềm năng như thế?

Ngay từ khi thành lập, Lys Events đã được định hình là công ty chuyên tổ chức các sự kiện cao cấp và độc đáo. Chúng tôi quan niệm mỗi sự kiện là một chiếc áo và người tổ chức là người thợ may. Làm sao cho chiếc áo đó được vừa vặn và phù hợp với chủ nhân của nó, chính vì thế mỗi sự kiện do Lys Events thực hiện đều được đo ni đóng giày cho mỗi thương hiệu và chỉ dành riêng cho thương hiệu đó mà thôi. Đó là một trong những lý do mà chúng tôi đã được các khách hàng tin tưởng và tiếp tục đồng hành cùng Lys Events trong khoảng thời gian vừa qua.

Tôi không gọi đó là mở rộng quy mô công ty, tôi chỉ nghĩ đơn thuần đó là cách để phục vụ khách hàng của mình tốt hơn. Văn phòng đại diện tại Hà Nội là một bước tiếp theo trong việc chăm sóc khách hàng của Lys Events. Chúng tôi mong muốn những khách hàng thân thuộc của Lys Events luôn nhận được những dịch vụ hoàn hảo nhất dù ở bất cứ nơi đâu.

Một số hình ảnh event là Lys đã thực hiện

Chị có thể chia sẻ về 1 số khó khăn và một số yếu tố mà chị cho là thuận lợi của lĩnh vực tổ chức sự kiện trong thời buổi nhiều biến động hiện nay?

Trong tình hình kinh tế nhiều biến động hiện nay, có lẽ nên nhắc đến các thuận lợi để có một cái nhìn lạc quan hơn. Sự sáng tạo hiện nay là không giới hạn chính vì thế các nhà tổ chức sự kiện có thể biến hóa và đi đến sự độc đáo trọn vẹn hơn trước kia. Tuy nhiên, sáng tạo cũng là một khó khăn vì sáng tạo đi kèm với chi phí và trong thời buổi hiện nay, kinh phí là một vấn đề không nhỏ đối với các thương hiệu khi tổ chức các chương trình.

Ngoài ra, nhân sự của lĩnh vực event là những người trẻ, thậm chí rất trẻ, nên tôi tin đó là một thuận lợi đáng kể để có thêm nhiều sự kiện độc đáo và hấp dẫn hơn dành cho khách hàng.

Cám ơn chị đã dành thời gian chia sẻ cùng Event Channel, chúc choLys Events ngày càng có nhiều thành công hơn nữa!

THÙY DƯƠNG


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: