http://eventchannel.vn/home/images/banners/sales/head%20banner.jpg
Chủ nhật, 14 Tháng 9 2014
Coca Cola Music tổ chức sự kiện tại công viên Lê Thị Riêng
PDF. In Email
Event Channel – Ngày 06 /03/2011 vừa qua tại công viên Lê Thị Riêng, Quận 10, nhãn hàng Coca – Cola đã tổ chức chương trình Coca Cola Music với chủ đề “Mở Coca- Cola nạp hứng khởi, phiêu âm nhạc” với những hoạt động sôi nổi dành cho các bạn trẻ và gây được sự chú ý của đông đảo những người có mặt tại công viên.

“CoCa – CoLa Music” là chương trình nhằm mục đích giúp các bạn "teen" trên toàn thế giới xích lại gần nhau, kết nối teen với âm nhạc và những nghệ sĩ yêu thích theo một cách hoàn toàn mới. Chủ đề “Mở Coca- Cola nạp hứng khởi, phiêu âm nhạc” có mong muốn mang CoCa – CoLa Music đến gần với cộng đồng các bạn trẻ Việt Nam. Vì chương trình được tổ chức chủ nhật và tại công viên nên người tham gia khá đông.

Chương trình diễn ra từ 8h00 sáng đến 18h00 chiều cùng ngày. Dù vậy, vì hoạt động truyền thông không được mạnh nên hầu như người tham dự đa phần là khách vãng lai đi qua và tham gia vào chứ không có thông tin từ trước.

Toàn bộ khu vực từ ngoài cổng chào cho đến tất cả các vật dụng và ấn phẩm đều nổi bật với màu đỏ đặc trưng của Coca Cola, có lẽ  nhờ vậy nên càng dễ thu hút sự chú ý của người đi đường.

su kien coca cola music

Cổng chào với sắc đỏ đặc trưng của Coca Cola

phát sampling coca cola

Chương trình có phát nước miễn phí cho người tham dự, mỗi người một chai Coca Cola ướp lạnh. Tuy nhiên, vì người tham dự quá đông nên lượng nước phát ra về sau này không đủ để phục vụ. Ngoài ra, việc cho dùng thử sampling nhưng ý thức của các bạn trẻ chưa cao nên sau khi sử dụng thì vỏ chai bị vứt bỏ lung tung, bên phía tổ chức cũng không kiểm soát.

Hết chai phát, các nhân viên đành đứng không nhìn khách

Vỏ chai vứt bừa bãi, không kiểm soát

Mô hình chai CoCa – CoLa với hộp đá phía trong tại khu vực sampling tạo cảm giác sảng khoái, mát lạnh trong không khí nóng nực của thời tiết.

mô hình chai coca cola

Một trong những hoạt động của ngày hội là khu vực khá độc đáo với trò chơi “Hoá thân thành ngôi sao nhạc Rock”, bằng cách thay trang phục và chụp hình kỉ niệm tại mô hình sân khấu.

sân khấu trò chơi tại cocacola music

Khu vực “Thu âm tại Studio âm nhạc” cũng thu hút rất đông bạn trẻ tham gia. Dưới sự hướng dẫn của ban tổ chức, khách đăng kí và thu âm những ca khúc của chính mình ngay tại chương trình. Vì chỉ có một phòng thu mà người tham gia khá đông nên hầu như khách phải chờ khá lâu.

phòng thu coca cola di động

Chi có một phòng thu, không đáp ứng được nhu cầu thu âm

Ngoài ra, chương trình còn có rất nhiều hoạt động khác như nhảy của vũ đoàn CoCa- CoLa, các mini game… cũng thu hút lượng khán giả tham gia khá đông.

trò chơi âm nhạc

Người tham tập trung vào khu vực giao lưu, game show với nhạc và MC náo nhiệt.

Phần “Bốc thăm may mắn” với thẻ bốc thăm được in sẵn trên Vé mời vào lúc 11h sáng và 17h cuối ngày, nhằm giữ chân khách tham gia.

vé mời sự kiện cocacola music

Song song với các hoạt động của chương trình chương trình “Mở Coca- Cola nạp hứng khởi, phiêu âm nhạc” là 2 cuộc thi khá thú vị để truyền thông cho chương trình. Một là cuộc thi ảnh "Phiêu cùng âm nhạc", kêu gọi các bạn trẻ chụp những bức ảnh “Phiêu cùng âm nhạc” do chính họ thể hiện, hoặc chụp tại các điểm chụp ảnh của CoCa – CoLa sau đó gửi ảnh đến website của chương trình để tham dự cuộc thi.

Hai là Coca Cola Music Academy với nội dung yêu cầu thu những đoạn clip biểu diễn (bao gồm: hát, nhảy) theo 1 trong 6 chủ đề ( Rock, Pop, Rap, Beat – Boxing, R&B, Hiphop), hoặc thu tại các phòng thu di động của CoCa – CoLa rồi post lên website của chương trình.

Chương trình “ Mở Coca- Cola nạp hứng khởi, phiêu âm nhạc” diễn ra suôn sẻ, thu hút được sự chú ý của đối tượng tuổi teen tham gia. Với các Décor đậm chất CoCa – CoLa, chương trình là tiền đề cho 2 cuộc thi “PHIÊU CÙNG ÂM NHẠC” và "COCA – COLA ACADEMY". Chương trình sẽ đạt được mục tiêu và gây tiếng vang tốt hơn nữa nếu chương trình được tổ chức trên toàn quốc và thi từng vòng loại như chương trình “Bước nhảy xì tin” của Kotex chẳng hạn.

LỆ HẰNG


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: