http://eventchannel.vn/home/images/banners/sales/head%20banner.jpg
Chủ nhật, 21 Tháng 9 2014
Lễ hội Heineken Countdown Party tưng bừng chào năm mới 2012
PDF. In Email

Event Channel - Lễ hội Heineken Countdown Party – lễ hội đếm ngược chào năm mới 2012 sẽ diễn ra đồng loạt thông qua cầu truyền hình trực tiếp tại hai trung tâm lớn là Nguyễn Huệ (TP.HCM) và Quảng trường 2 tháng 4 (TP.Nha Trang) với nhiều hoạt động âm nhạc và văn hóa đậm chất quốc tế.

Chương trình Coundown Party năm nay quy tụ nhiều ca sĩ, nghệ sĩ và DJ tên tuổi đến từ châu Âu, Mỹ và Việt Nam, cùng hàng loạt vũ công quốc tế. Tại TP.HCM, chương trình còn chào đón guitarist nổi tiếng người Mỹ - Joy Basu, cô ca sĩ nhạc dance Aimi và DJ Emrah Is đến từ châu Âu cùng các nghệ sĩ tên tuổi của làng nhạc Việt như Hồ Ngọc Hà, V. Music, Yến Trang, Tiêu Châu Như Quỳnh, Amigo G... Trong khi đó ở sân khấu Nha Trang, chương trình có sự tham gia của DJ quốc tế kiêm ca sĩ Liviu Hodor kết hợp cùng nữ ca sĩ xinh đẹp Mona đến từ châu Âu. Dàn sao Việt với Hà Anh Tuấn, Hiền Thục, Thu Thủy, Minh Thư, X5… cũng tham gia lễ hội.

alt

Không gian lễ hội còn được thắp sáng bởi công trình trang trí ở đại lộ Nguyễn Huệ - TP HCM (từ ngày 26/12) và Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng (từ ngày 22/12). Suốt dọc hơn 0,5 km chiều dài, các con đường trung tâm này sẽ được trang hoàng lung linh với hàng triệu ánh đèn LED. Bên cạnh đó, những cổng chào rực rỡ được thiết kế theo ý tưởng “mở ra thế giới”, sẽ mang lại nhiều ấn tượng cho khách tham quan.

alt

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước sẽ cùng tham gia lễ hội năm nay

Để phục vụ cho việc tổ chức lễ hội Heineken Countdown Party, từ 18h ngày 31/12, các tuyến đường dẫn vào khu trung tâm của TP HCM và Nha Trang sẽ trở thành các phố đi bộ nhằm tạo điều kiện cho hàng trăm nghìn người tham gia sự kiện đón năm mới. Đặc biệt tại Nha Trang, Heineken còn tổ chức màn trình diễn pháo hoa bắn lên từ biển kéo dài suốt 10 phút vào thời điểm countdown.

alt

Lễ hội Heineken Countdown 2010

Ra đời từ năm 1907, lễ hội đếm ngược (Coundown Party) là sự kiện đón năm mới độc đáo tại quảng trường Thời đại của thành phố New York (Mỹ), mỗi năm thu hút khoảng một triệu người tham dự và hàng tỷ người khắp các châu lục theo dõi. Sau gần 100 năm hình thành, sự kiện này đã vượt biên giới nước Mỹ, lan tỏa đến nhiều thành phố lớn trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, sự kiện này đã trở thành một lễ hội đặc biệt được thương hiệu Heineken khởi xướng và duy trì trong 3 năm vừa qua.

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 vào lúc 23h30. Lễ hội đón chào năm mới Heineken Countdown Party sẽ bắt đầu từ 20h đến sau 24h. Xem thêm thông tin tại www.heineken.com.

Theo vnexpress.net


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: