http://eventchannel.vn/home/images/banners/sales/head%20banner.jpg
Thứ hai, 22 Tháng 9 2014
Heineken tổ chức Countdown Party ở Hà Nội
PDF. In Email

Event Channel - Ngày 31/12/2010 tại Hà Nội sẽ diễn ra Countdown Party (Lễ hội đếm ngược chào Năm mới)  hoành tráng của Heineken.

Trên Quảng trường Nhà hát lớn hứa hẹn sẽ diễn ra nhiều tiết mục ca nhạc, giải trí hấp dẫn. Tất nhiên không thể thiếu bữa tiệc thị giác - đặc trưng trong các Event của Heineken - là những màn trình diễn pháo hoa và ánh sáng hoành tráng. Mọi người sẽ cùng nhau  đếm ngược từng giây cuối cùng của năm cũ để cùng chào đón năm mới trong pháo hoa rực rỡ, tưng bừng. Lễ hội sẽ kéo dài từ 21h đến 0h30 đêm 31/12/2010 và miễn phí cho tất cả những người muốn tham gia.

Được biết, đây là năm thứ hai thương hiệu bia cao cấp Heineken đem tiệc Cowndown Party dạng này đến với Việt Nam. Năm ngoái, tại Tp.HCM, Countdown Party chủ đề “Cheers to the World” với hàng trăm ngàn người tham gia đã làm tắc nghẽn tất cả các con đường dẫn về trung tâm đại lộ Nguyễn Huệ . Tại đó người tham dự được thưởng thức âm nhạc sôi động của Dj lừng danh nước Mỹ Sean Ray & nữ ca sỹ xinh đẹp Laurie Mannette, được ngắm đại lộ Nguyễn Huệ lung linh trong ánh sáng huyền ảo.

Đi cùng với Lễ hội là một hoạt động online activation trên Facebook, bao gồm các hoạt động thi ảnh, like, tag với  phần quà là vé VIP tham dự Lễ hội, bộ Heineken Festive Kit (Mũ, Bàn tay khổng lồ, bóng đập) hay túi đựng Laptop. Bạn có thể truy cập Fan page của Heineken Cowndown Party để tìm hiểu thêm thông tin: http://www.facebook.com/HeinekenCountDownParty.

Một số hình ảnh về Countdown Party năm 2009 ở Đại lộ Nguyễn Huệ:

countdown party

tiệc heineken 2009

tiệc chào năm mớitiệc chào năm mớitiệc chào năm mới

countdown party của heineken

ANH THẢO

 

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: