http://eventchannel.vn/home/images/banners/sales/head%20banner.jpg
Chủ nhật, 14 Tháng 9 2014
F-Event tổ chức hội thảo Kỹ năng tổ chức sự kiện
PDF. In Email

Event Channel - Hội thảo nằm trong chuỗi Chuyên đề hướng nghiệp cho bạn trẻ mới vào nghề của Ban training Câu lạc bộ F-Event (www.f-event.com.vn).

Ngày 17/04/2011 sắp tới tại Đại học Marketing, CLB tổ chức sự kiện F-Event tổ chức hội thảo mang tên "Kỹ năng tổ chức sự kiện" dành cho các sinh viên trong trường và cả những sinh viên quan tâm, tìm hiểu về nghề event khác.

Đến với buổi hội thảo, ông Nguyễn Đức Bộ, trưởng bộ phận Event công ty Vietba Media sẽ giới thiệu đến các bạn trẻ những kiến thức, thông tin cơ bản nhất về nghề, chia sẻ kinh nghiệm cá nhân để trở thành một người tổ chức sự kiện thành công, đồng thời giải các các thắc của các bạn xung quanh con đường đến với nghề.

Hội thảo nghề event của F-Event

Một hoạt động chuyên môn của Ban training CLB F-Event

Hội thảo nằm trong chuỗi Chuyên đề hướng nghiệp cho bạn trẻ mới vào nghề của Ban training Câu lạc bộ F-Event (www.f-event.com.vn). Chuyên đề hướng nghiệp sẽ được thực hiện ở nhiều trường Đại học trong Tp.HCM. Tháng 5 năm 2010 vừa qua, một buổi Hội thảo tương tự đã được thực hiện tại Đại học Văn Lang.

Bên cạnh việc tổ chức hội thảo cho người mới tìm hiểu về nghề, Ban training của CLB F-Event thường xuyên có những buổi training chuyên sâu định kỳ 2 tháng/lần cho những người làm nghề tổ chức event.

Thông tin và hướng dẫn đăng ký tham gia hội thảo hiện đang có tại: Hội thảo :"Kỹ năng tổ chức sự kiện"

MINH QUÂN


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: