Sản phẩm - Công nghệ

Choáng ngợp buổi tiệc của Tín Đồ Hàng Hiệu

Người đam mê, yêu thích và có hiểu biết về hàng hiệu chỉ là thiểu số trong chúng ta. Một phần vì giá cả ở mức trên trời, một phần cũng vì hàng nhái các nhãn hiệu nổi tiếng nhan nhản trên thị trường. Tuy nhiên, group Tín đồ hàng hiệu là một cộng đồng lớn mạnh được những người trong giới tin tưởng, thường xuyên trao đổi thông tin về hàng hiệu. Đây là lần thứ ba Tín đồ hàng hiệu tổ chức offline, thu hút đông đảo người tham gia.

Buổi offline Tín đồ hàng hiệu diễn ra vào chiều tối ngày 8/4, tại một quán Pub trên đường Nguyễn Văn Tố. Nội dung chương trình được lên kĩ lưỡng với nhiều hoạt động thú vị. Điểm nhấn của buổi gặp mặt là đấu giá 5 món đồ hiệu “chất” như: kim cương, đồng hồ, túi xách,…


Những món đồ hiệu đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ có giá "trên trời"

Với tên gọi “Dạ tiệc gương thần” nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, buổi offline nhấn nhá hình ảnh câu chuyện cổ tích “Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn”. Hình ảnh chiếc gương được sử dụng trong nhiều trang trí của sự kiện lần này, từ khung hình chụp ảnh cho đến chiếc gương cổ ma mị, đầy cuốn hút trên sân khấu.

Sắc vàng-đen là tông màu chủ đạo xuyên suốt buổi tiệc. Trang phục khi tham gia sự kiện cũng được quy định rõ ràng là màu đen – đỏ để phù hợp với bối cảnh buổi tiệc.

Đến với buổi tiệc của Tín đồ hàng hiệu, các chị em được thả mình trong không gian sang trọng, trò chuyện với những người cùng đam mê về đồ hiệu. Chị Hoàng Hà, người chủ trì bữa tiệc cho biết, rất vất vả để có thể gây dựng nên một cộng đồng có chung đam mê, sở thích với mình, nhưng buổi offline ngày hôm nay của Tín đồ hàng hiệu có thể coi là dấu mốc của thành công trên chặng đường dài.

Ca sĩ Lam Trang khuấy động không khí bằng bản remix Duyên Phận. Màn song ca tình cảm của Tú Dưa và Lam Trang lại đem đến một không gian khác hẳn, lặng lẽ, trầm lắng và ngọt ngào.

Buổi offline của Tín đồ hàng hiệu diễn ra vào 17h ngày 08/04 tại Play Pub số 1 Nguyễn Văn Tố, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với mức giá tham gia offline là 1.000.000d/1 người không phải rẻ, nhưng để hòa mình vào không khí của giới thượng lưu Hà Thành thì đây là một dịp hiếm có khó tìm không nên bỏ lỡ.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi tiệc của Tín Đồ Hàng Hiệu:

Tiệc ngọt hấp dẫn tại buổi tiệc

Khán giả hào hứng với tiết mục song ca trữ tình của Lam Trang và Tú Dưa

Trưởng ban tổ chức xinh đẹp của Tín Đồ Hàng Hiệu

Ca sĩ Lam Trang, Tú Dưa và nghệ sĩ kéo Violin Minh Trường

Ca sĩ Lam Trang, Tú Dưa và nghệ sĩ kéo Violin Minh Trường

HUYENTHU

 

Facebook Google Plus Twitter

Đăng ký nhận bản tin của Event Channel mỗi tháng qua Email.