Event in Review

Choáng ngợp trước đám cưới đại dương của Shark Hưng tại Meliá Hanoi

Ngày 24/3 vừa qua, Shark Hưng đã chính thức đón người đẹp Thu Trang về dinh trước sự chứng kiến của người thân cùng bạn bè hai bên.Đám cưới của cặp đôi trai tài gái sắc được tổ chức tại một khách sạn 5 sao Meliá Hanoi. Các khách mời đến tham dự không khỏi bị ấn tượng, choáng ngợp bởi cách bài trí trong đám cưới của vợ chồng Shark Hưng.

Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Vietnam) là một trong những chương trình thực tế đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Sau nhiều tập phát sóng, chương trình đã giúp các "cá mập" (Shark) đến gần hơn với công chúng.

Ngày 24/3 vừa qua, Shark Hưng đã chính thức đón người đẹp Thu Trang về dinh trước sự chứng kiến của người thân cùng bạn bè hai bên. Đám cưới của cặp đôi trai tài gái sắc được tổ chức tại một khách sạn 5 sao Meliá Hanoi. Các khách mời đến tham dự không khỏi bị ấn tượng, choáng ngợp bởi cách bài trí trong đám cưới của vợ chồng Shark Hưng.

Vì được mệnh danh là "cá mập" nên concept đám cưới Shark Hưng và vợ lựa chọn chính là chủ đề biển cả. Vậy nên từ hội trường cưới cho tới trang phục của cô dâu chú rể, của khách mời tham dự đều theo tông chủ đạo là trắng, tím và xanh dương. Được biết BOKEH LAH Wedding chính là đơn vị đứng sau concept đám cưới độc nhất vô nhị tại Hà Nội này.

Đám cưới của "cá mập" Phạm Thanh Hưng diễn ra thành công tốt đẹp sau rất nhiều nghi thức trang trọng cũng như những trò chơi vui nhộn, vũ điệu sôi động. Khách mời ngoài choáng ngợp trước không gian tiệc cưới thì ai nấy cũng đều ghen ty với cô dâu Thu Trang vì không phải cô gái nào cũng được trở thành công chúa lộng lẫy trong đám cưới nhuốm màu cổ tích nhưng không kém phần thanh lịch, sang trọng như vậy.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh đẹp trong đám cưới xanh màu biển cả của 1 trong những "cá mập" được mến mộ nhất Việt Nam:

Đám cưới được tổ chức theo concept biển cả

Không gian tiệc cưới đang trang hoàng với 3 màu chủ đạo trắng, xanh, tím

Sân khấu với màn LED lớn, khiến người tham dự như lạc vào cung điện dưới lòng đại dương

Hoa tương được sử dụng triệt để trong trang trí

Hoa tươi sử dụng cho sân khấu chính được tạo dáng vỏ sò khổng lồ

Đám cưới được chuẩn bị chu đáo tới từng chi tiết nhỏ

Đám cưới đại dương sử dụng nhiều vỏ ốc, vỏ sò biển tạo điểm nhấn

Cô dâu Thu Trang bên váy cưới được thiết kế riêng bồng bềnh như làn sóng biển

Đôi vợ chồng cùng quan khách tham gia trò chơi vui vẻ trong sự kiện
Một nghi thức ý nghĩa trong chương trình
 
EventChannel

 

Facebook Google Plus Twitter