Sản phẩm - Công nghệ

Đại tiệc tất niên của hội người làm event Hà Nội

Event Channel - Tối qua, ngày 22/1/2017, bữa tiệc tất niên ấm cúng đánh dấu thời điểm quan trọng bậc nhất trong năm của giới tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Thời điểm cuối năm luôn là dấu mốc thời gian bận rộn nhất của anh em trong làng tổ chức sự kiện. Bởi vì các chương trình, show diễn, tổ chức tiệc tất niên cho khách hàng. Thêm vào đó có cả chuyện lương, thưởng cho nhân viên, tổng kết cuối năm,... Tuy tất bật là vậy nhưng Đại tiệc tất niên HANOI EVENT GROUP đã quy tụ được một số lượng các "ông lớn" trong nghề.

Trong lĩnh vực marketing, thương hiệu và truyền thông chúng ta có cộng đồng VMCC hoạt động mạnh mẽ với sự tương tác rất lớn, kết nối được khắp các tỉnh thành cả nước. Cũng với mong muốn tạo nên một cộng đồng lớn mạnh như vậy cho anh em trong nghề tổ chức sự kiện, BTC HANOI EVENT GROUP đã đứng ra làm cầu nối cho người trong nghề.

Sự thành công của chương trình không thể không kể đến Trưởng ban tổ chức Ông Phạm Vũ Lâm (SRO) C.E.O công ty Quick Event. Ông Kim A Thạch C.E.O công ty Sao Mai là Phó ban tổ chức chương trình, kiêm Trưởng ban Thi công và dàn dựng cho Đại tiệc ngày hôm đó. Ngoài ra còn có những đơn vị tài trợ cho Đại tiệc như Ông Đặng Tuấn Dũng, Ông Nguyễn Văn Đậu (Công ty màn LED Quang Hưng) tài trợ toàn bộ phần màn hình LED cho chương trình. Đại diện công ty Sao Mai tài trợ chương trình âm thanh, ánh sáng, sân khấu chính, backdrop,... 

Trưởng - Phó Ban tổ chức Đại tiệc tất niên HANOI EVENT GROUP

Các "ông lớn" trong nghề tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Quay, chụp rất chuyên nghiệp

Thành công của bữa tiệc đầu tiên phải kể đến sự chu đáo trong khâu tổ chức. Slogan của Đại tiệc rất ý nghĩa: "Nếu muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu muỗn đi xa hãy đi cùng anh em". Đơn giản, rõ ràng như công việc trong ngành tổ chức sự kiện vậy. Giỏi giang nhưng vẫn luôn cần những người anh em đồng nghiệp sát cánh, giúp đỡ cả những khi chiến thắng cũng như khi chiến bại. Vậy nên buổi tiệc cũng mang đậm ý nghĩa kết nối, mở rộng networking cũng như liên kết cộng đồng các anh em trong nghề cùng với nhau.

Buổi tiệc cũng không đơn thuần chỉ ngồi tổng kết mà đậm phong cách dân sự kiện. PG tiếp đón chuyên nghiệp. Backdrop thảm đỏ anh em khoác vai nhau cười đùa chụp ảnh. Lân trống diễn mở màn vô cùng sôi động. Tiếp đó mọi người cùng nhau quây quần bên bàn thưởng thức tiệc buffet ngon miệng. Một buổi tối với rất nhiều ý nghĩa, kỷ niệm.

Đội lân trống rất hoành tráng

Và khi họ check-in...

Quá hào hứng và sôi động!

Với sự góp mặt của nhiều công ty uy tín trong nghề tổ chức sự kiện như: Quick Event, Sao Mai, BlueMAN, Aphu Audio, … Thành công của bữa tiệc đã kết nối được rất nhiều anh em trong nghề, thấu hiểu nhau hơn. Hy vọng trong tương lai cộng đồng người làm nghề tổ chức sự kiện sẽ lớn mạnh hơn nữa.

CTV EVENT CHANNEL

Facebook Google Plus Twitter

Đăng ký nhận bản tin của Event Channel mỗi tháng qua Email.