Sản phẩm - Công nghệ

Equation khuấy động Đồng Mô

Từ ngày 14 đến 16-4 lễ hội nhạc house và techno đầu tiên tại Việt Nam với sự quy tụ của hơn 30 nghệ sĩ trên thế giới cùng các DJ được yêu mến tại châu Á và Việt Nam, Equation sẽ diễn ra tại khu vực hồ Đồng Mô, vốn là địa điểm quen thuộc của Quest.

Hơn 30 nghệ sĩ thuộc dòng nhạc house và techno hàng đầu thế giới, trong đó có: Konstantin, Ateq & DJ Dustin (Đức), San Soda (Bỉ), Shlømo (Paris), Phred (Pháp), Alex from Tokyo (New York), Oskar Offermann (Đức), Andy Hart (Úc) và Borrowed Identity (Đức). Equation sẽ mang đến cho các fan ruột của 2 dòng nhạc này tại châu Á cơ hội được thưởng thức những màn trình diễn của các nghệ sĩ và DJ quen thuộc từ địa phương của mình, qua sự kết hợp chưa-từng-có của mạng lưới các tụ điểm âm nhạc nổi tiếng như The Observatory ở Sài Gòn, Safe Room ở Bangkok, Mystik ở Seoul, XX XX ở Manilla, Elevator ở Thượng Hải, và Smoke Machine / Bass Kitchen ở Đài Bắc.

Một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của Cliché. 5 năm qua, Cliché đã mang đến những bữa tiệc từ Châu Âu tới Châu Á, kết nối tình yêu âm nhạc , xây dựng nên cộng đồng yêu âm nhạc. Và tháng Tư tới đây, Cliché cùng những người cộng sự đầy nhiệt huyết làm việc trên lý tưởng của người yêu âm nhạc, mang Equation đến gần hơn với người Việt.

Đừng bỏ lỡ dịp thưởng thức âm nhạc đỉnh cao chỉ có ở Equation các bạn nhé !

Facebook Google Plus Twitter