Sản phẩm - Công nghệ

Hội chợ âm thanh ánh sáng tại Quảng Châu người làm sự kiện không thể bỏ lỡ

Từ ngày 22 đến ngày 25-02-2017, tại Quảng Châu, hội chợ lớn nhất khu vực Châu Á về các thiết bị âm thanh, ánh sáng cũng như công nghệ mới nhất đã được tổ chức tại 13 gian phòng (tổng diện tích hơn 130,000 m2), cùng toàn bộ khu không gian ngoài trời ở Khu vực A của Khu phức hợp Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc.

Prolight + Sound Guangzhou 2017

Bước sang năm thứ 15 tổ chức, Hội chợ âm thanh ánh sáng Quảng Châu đón hơn 1250 công ty trong và ngoài Trung Quốc đến tham dự triển lãm. Trong đó, quy tụ những công ty hàng đầu về lĩnh vực giải trí, tổ chức sự kiện, âm thanh ánh sáng. Một số công ty lớn của Việt Nam cũng vinh dự tham gia triển lãm.

Theo phóng viên của Event Channel, các sản phẩm triển lãm được phân khu theo phân khúc thị trường như: sản phẩm của hệ thống truyền hình, hệ thống âm thanh show ca nhạc, hệ thống màn LED, micro & phụ kiện,… Điều này khiến người tham gia triển lãm dễ dàng theo dõi và tìm hiểu về thiết bị mình cần.

Một số công nghệ mới được các nhà đầu tư chú ý nhiều đến như: Hệ thống đèn LED lưới, đèn LED trong suốt. Hologram là cái tên đã quen thuộc nhưng vẫn thu hút được đông đảo người tham gia hội chợ chú ý đến.

Khu trưng bày thiết bị hệ thống đèn LED, màn LED

Điểm cộng cho công tác hướng dẫn. Vì Hội chợ thu hút khá đông du khách trong và ngoài nước tham dự nên cần một đội ngũ CTV tiếp đón, hướng dẫn nơi tìm kiếm thông tin và địa điểm phân khu từng sản phẩm. Do có kinh nghiệm nhiều năm tổ chức nên Ban tổ chức Prolight + Sound GuangZhou 2017 giải quyết rất tốt tình huống này.

Đội ngũ hướng dẫn viên đông và nhiệt tình

PGs – Những gương mặt xinh đẹp giới thiệu sản phẩm của các công ty đều được chọn lựa kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Đa phần các PG được lựa chọn đều là những cô gái mang dòng máu phương Tây, mắt xanh, da trắng, cao ráo, vô cùng xinh đẹp. Không chỉ có ngoại hình, sự chuyên nghiệp của PG còn đến từ cách họ giới thiệu sản phẩm với khách hàng có nhu cầu. Thêm một điểm cộng nữa cho Hội chợ năm nay.

PG xinh đẹp của công ty Sondara

Song song với chương trình là các sự kiện thường niên như Khóa đào tạo PLSG, Mạng lưới Vision X và những hội thảo công nghệ, các diễn đàn và buổi giới thiệu sản phẩm sẽ đem tới cho khách tham quan cơ hội cập nhật những bước tiến của thị trường cùng những xu hướng công nghệ nghe nhìn mới nhất.

Hội chợ Âm thanh  Ánh sáng Quảng Châu 2017 do Messe Frankfurt và Công ty Triển lãm Công nghệ và Khoa học quốc tế Quảng Châu (STE) tổ chức. Điều đặc biệt nữa, đây cũng là đơn vị đồng triển lãm tại Frankflurt, Đức.

TUAN DUY

Facebook Google Plus Twitter

Đăng ký nhận bản tin của Event Channel mỗi tháng qua Email.