Mạn đàm chuyên môn

"Cầm quân" đội helper trong tổ chức event

Event Channel - Trong quá trình tổ chức event, việc thuê các nhân sự thời vụ để phụ giúp trong suốt thời gian chuẩn bị cho event là việc thường xuyên, nhất là đối với các công ty chỉ có một, hai nhân viên marketing, event hay tại các event...

Tai nạn rình rập sàn diễn

Event Channel - Một công nhân hậu đài - anh Nguyễn Minh Ngà - bị điện giật té từ độ cao 6m làm chấn thương cột sống. Tai nạn này và nhiều tai nạn khác là những tiếng cảnh báo về an toàn trên sàn diễn.

Giám đốc điều hành công ty Golden Event - PR: Cứ gọi tôi là người phụ nữ hạnh phúc

Event Channel - Gọi chị là nghệ sĩ cũng không sai, mà gọi là người phụ nữ thành đạt lại càng chính xác. Ấy vậy mà chị Minh Hương, giám đốc công ty Golden Event, đã chân thành bộc bạch: “Cứ gọi chị là người phụ nữ hạnh phúc nhé....

Tổ chức offline cho game thủ

Event Channel - Các buổi offline càng ngày càng phổ biến trong làng game online Việt Nam thế nhưng không phải lúc nào người chơi cũng cảm thấy vui vẻ trước những điều "chướng tai gai mắt" dưới đây.

Làm sao để tổ chức họp báo thành công

Event Channel - Họp báo là một hình thức để kết nối doanh nghiệp với giới truyền thông và cộng đồng. Để có một buổi họp báo ấn tượng đòi hỏi phải tiến hành một khối lượng công việc không nhỏ.