Sản phẩm - Công nghệ

Nghệ thuật biểu diễn tương tác màn hình LED tạo ấn tượng mạnh trong tổ chức sự kiện

Tiết mục biểu diễn tương tác màn LED là một trong những nội dung độc đáo mang lại hiệu quả cao trong tổ chức sự kiện và được sử dụng với các sự kiện có quy mô trung bình trở lên.

Màn hình LED là một trong những công nghệ mang lại nhiều hiệu ứng về mặt hình ảnh nhất cho sân khấu, đặc biệt các sân khấu thiên về biểu diễn hay nghệ thuật. Đó là lí do, sử dụng đèn LED trong tổ chức sự kiện/ sân khấu trở nên ngày càng phổ biến.

Một trong những ứng dụng tuyệt vời mà màn hình Led mang lại là nghệ thuật múa tương tác 3D màn hình Led trong sự kiện hoặc sân khấu.

1. Múa tương tác 3D màn hình Led trong tổ chức sự kiện là gì?

Đây là loại hình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc hết sức huyền ảo, đẹp mắt và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Và ngay sau khi du nhập vào Việt Nam, tiết mục biểu diễn tương tác màn LED càng khẳng định sức hút đặc biệt của mình và trở thành trào lưu ưa chuộng trong các event hiện tại như: tất niên công ty, sinh nhật, lễ khai trường, lễ ra mắt sản phẩm…

Nếu trước đây, ánh sáng đèn Led chỉ có mục đích để chiếu sáng không gian thuần thì hiện nay những người làm sự kiện hay nghệ thuật đã tận dụng hiệu ứng ánh sáng đèn led và các điệu nhảy tạo nên màn trình diễn nghệ thuật mua tương tác 3D đèn led độc đáo, mới. Đặc biệt trong các sự kiện ban đêm, phòng tối, những người làm event sẽ tận dụng được màn đêm, điệu nhảy từ vũ công hòa quyện với ánh sáng đèn led để tạo nên tiết mục nghệ thuật ấn tượng.

Tiết mục múa 3d tương tác màn led chính là sự phối hợp nhịp nhàng giữa ngôn ngữ cơ thể người nghệ sĩ và âm thanh, ánh sáng, hình ảnh chuyển động của đoạn video trên màn hình led. Khung cảnh huyền diệu giữa con người và màn hình led tạo nên bức tranh lạ lùng, hoành tráng và tạo ấn tượng mạnh với người xem.

Xem thêm: Địa chỉ thuê màn LED tổ chức sự kiện

2. Lựa chọn tiết mục biểu diễn tương tác 3D màn LED

Nội dung tiết mục 3D màn led sẽ do đơn vị tổ chức sự kiện sáng tạo ý tưởng dựa trên yêu cầu khách hàng đưa ra. Và tùy thuộc vào từng chương trình/ sự kiện, đơn vị tổ chức sự kiện sẽ tạo nên tiết mục biểu diễn lý tưởng, thể hiện được nội dung, tầm nhìn mà khách hàng muốn truyền tải.

Theo đó, các bài múa liên quan đến giới thiệu sản phẩm hoặc quá trình hình thành công ty/ lịch sử/ kỷ niệm công ty  hay trường thường được lựa chọn để múa tương tác. Trong các bài múa, có thể chỉ có một vũ công hoặc nhiều vũ công. Với bài múa nhiều vũ công đòi hỏi vũ đạo phải xuất sắc, đồng đều và sự ăn ý giữa bạn múa. Nếu múa đơn, người vũ công hoàn toàn có thể làm chủ màn trình diễn và linh động, sáng tạo hơn nhưng múa tập thể đòi hỏi sự chính xác, ăn ý đến từng giây ánh sáng.

Dưới đây là một số bài múa tương tác đèn led 3D giới thiệu về doanh nghiệp khá ấn tượng đối với khán giả:

Xem thêm: Các tiết mục biểu diễn tương tác đặc sắc

Nghệ thuật múa tương tác màn LED

3. Sức hấp dẫn của tiết mục múa tương tác trong sự kiện

Hiện nay có rất nhiều loại hình biểu diễn để truyền tải thông điệp khách hàng đến với người tiêu dùng/ bạn bè/ gia đình… Tuy nhiên, biểu diễn tương tác 3D màn Led truyền tải thông điệp một cách độc đáo và cuốn hút, rất thích hợp trong các chương trình tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm hay lễ thành lập/ kỷ niệm/ hoặc tổng kết cuối năm tại công ty, nhà trường…

  • Đối với doanh nghiệp muốn ra mắt sản phẩm mới, tiết mục biểu diễn tương tác màn Led sẽ góp phần quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp bạn tới khách hàng một cách ấn tượng và độc đáo nhất.

  • Đối với các chương trình tổ chức lễ kỷ niệm/ thành lập… múa tương tác màn Led sẽ giúp tái hiện toàn bộ quá trình hoạt động, phát triển của doanh nghiệp một cách cô đọng, ấn tượng sâu đậm cho toàn bộ khách mời.

Có thể nói, tiết mục biểu diễn tương tác màn LED luôn được coi là tiết mục then chốt tại các sự kiện tầm cỡ bởi sự hoành tráng, đẹp mắt, công phu và truyền tải thông điệp đến khán giả, đối tác một cách trọn vẹn, rõ ràng và ấn tượng nhất. Bên cạnh đó, những tiết mục nghệ thuật ấn tượng còn để lại giá trị cảm xúc và tư duy trong lòng độc giả và đem lại sự thành công rực rỡ trong các chương trình/ sự kiện.

Múa tương tác trong tổ chức sự kiện

Màn biểu diễn lôi cuốn trong sự kiện
Nguyễn Chi   
 

 

Facebook Google Plus Twitter