Sản phẩm - Công nghệ

Quest Festival 2016 – Những điều làm nên dấu ấn | Event Channel

Bạn yêu âm nhạc. Bạn yêu thiên nhiên. Bạn kì vọng những thời khắc trải nghiệm khó quên. Vậy, Quest 2016 là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bạn. Kéo dài 3 ngày từ 4 -6/11 tại khu sinh thái Sơn Tinh Camp, Ba Vì, Hà Nội, Quest là đơn vị đầu tiên giới thiệu tới khán giả Việt Nam mô hình lễ hội âm nhạc với hơn 150 nghệ sĩ trong nước và quốc tế, biểu diễn tại 4 sân khấu tuyệt đẹp cùng với các hoạt động điện ảnh, workshop, nghệ thuật đường phố và hơn thế nữa. Chất, tuyệt, ngầu, sôi độ

 

Vậy Quest 2016 có gì?

1. Hòa mình vào thiên nhiên:

    Những ngày giữa thu không khí se lạnh. Hồ nước buổi sớm còn mờ hơi sương. Núi rừng chập chừng trong làn mây ẩm. Sơn Tinh Camp mang lại cho những người trải nghiệm một không khí trong lành, hòa hợp với thiên nhiên. Địa hình bằng phẳng dễ dàng dựng lều trại thưởng thức Quest trọn vẹn trong 3 ngày. 

2. Thưởng thức âm nhạc:

    Quest 2016 còn mang nhiều tầng ý nghĩa hơn  là một lễ hội âm nhạc đơn thuần. Câu chuyện được dẫn dắt từ những nhóm rock đậm chất heavy metal đến cuộc dạo chơi nhẹ nhàng của funk, groove.  Sự kết hợp giữa tài năng âm nhạc Việt và những giọng ca mới nổi của Đông Nam Á, hứa hẹn sẽ đưa người xem đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

3. Workshop – Trình diễn:

    Lễ hội là sự tuyển chọn của nhiều hoạt động không chỉ âm nhạc, Quest 2016 tin vào giá trị của việc chia sẻ ý tưởng và kĩ năng. Chương trình workshop năm nay sẽ mở rộng từ yoga và thiền, làm đồ thủ công đến những lớp học kì lạ nhất.

Những bộ trang phục vô cùng đặc sắc

4. Đồ ăn:

    Sẽ là thiếu sót nếu một lễ hội âm nhạc không có đồ ăn, đồ uống phong phú, đa dạng phục vụ tại đó. Thực đơn cho 3 ngày hội có sự tham gia của những nhà hàng nổi tiếng tại Hà Nội.

    Còn chần chờ gì nữa mà chúng ta không tham gia vào bữa tiệc nghệ thuật “thịnh soạn” của Quest 2016 vậy các bạn?!

Facebook Google Plus Twitter

Đăng ký nhận bản tin của Event Channel mỗi tháng qua Email.