Tin tức Event

Toàn cảnh "Đại tiệc tất niên" HEG

Ngày 16/1/2017 vừa qua, chương trình “Đại tiệc tất niên” với sự đầu tư bài bản từ sân khấu, kịch bản, tổ chức, âm thanh, ánh sáng,… đã được HEG tổ chức tại KDL Sen – Gia Lâm – Hà Nội. Chương trình đã thu hút các đơn vị lớn nhỏ trong ngành tổ chức sự kiện trên cả nước cùng quy tụ và giao lưu.

Hà Nội Event Group (HEG) được thành lập chưa lâu, nhưng sự lớn mạnh nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng đã minh chứng cho tâm huyết của ban sáng lập cũng như nhu cầu về một sân chơi trong ngành rất lớn. Đáp ứng mong đợi đó, Lần đầu tiên tại Việt Nam, “đại tiệc tất niên” của các công ty trong lĩnh vực, quảng cáo tổ chức sự kiện được tổ chức với quy mô hoành tráng, bài bản, không thua gì các sự kiện lớn tại Việt Nam.

PV của EC đã đồng hành với HEG từ những ngày đầu, để ghi nhận các hoạt động bên lề, các công tác chuẩn bị để mang đến một cái nhìn toàn cảnh về chương trình:

Ban tổ chức gồm các sáng lập viện, các đạo diễn, chuyên viên cũng là các CEO của các công ty sự kiện lớn tại HN đang nhóm họp, để cùng thống nhất ý tưởng, thiết kế, hoạt động trong đại lễ. Căng thẳng hiển hiện trên từng gương mặt, nhưng toàn đội vẫn vững một niềm tin sự kiện thành công.

Sân khấu, độc đáo mới lạ, thiết bị âm thanh ánh sáng khủng do các đơn vị trong hội tài trợ, đã tạo nên một điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

Không thua kém gì một sự kiện lớn quy mô quốc gia, các khu vực được setup theo layout rõ ràng, từ khâu checkin, sân chơi, quầy tiệc, đều rất chu đáo…

Ngoài những người làm nghề, các ca sỹ, nghệ sỹ, những người có quan hệ mật thiết với các agency tổ chức sự kiện cũng góp mặt làm tăng sức nóng cho đại hội.

Nói về những khó khăn cũng như tâm huyết của BTC, anh Anh Tuấn DG – đại diện BTC chia sẻ:

“Đây là tâm huyết của cá nhân cũng như ban quản trị lâm thời, thành lập ra HEG ấp ủ trong 5 năm nay. Để tập hợp được số lượng khoảng 1000 thành viên thuộc các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện trên toàn miền bắc tề tựu buổi đại tiệc hôm nay, ban tổ chức đã rất cố gắng liên lạc, duy trì và kêu gọi bằng trách nghiệm, uy tín của cá nhân mình. Tôi xin cảm ơn tất cả các bạn, các anh chị, và đồng nghiệp đã về đây đông đủ, đó chính là sự động viên lớn nhất dành cho chúng tối.”

Từ chương trình này, HEG đã thực sự thành công khi tạo nên một không gian giao lưu vui vẻ, ý nghĩa – nơi để người trong nghề được kết nối, được sáng tạo, được chia sẻ để cùng nhau làm nên một sự kiện cho khách mời mà cũng là cho chính mình – những con người đằng sau ánh đèn sân khấu. 

Facebook Google Plus Twitter