Event in Review

Vén màn Fogscreen | Event Channel

    Fog Screen hay còn gọi là màn sương 3D có thể tạo ra một lớp sương mù “khô” bằng mắt thường sẽ thấy như một màn hình chiếu mờ, hiển thị hình ảnh trôi nổi trong không khí. Kết quả là, màn hình tạo ra hình ảnh trình chiếu tuyệt đẹp mà khán giả có thể đi qua được.

 

    Nhà sản xuất Fogio Inc, Phần Lan là nơi phân phối sản phẩm này. FogScreen đã có mặt trên 50 quốc gia trên thế giới tại các trung tâm thương mại, khu mua sắm, triển lãm lớn,… 

   Fogscreen được đánh giá cao khả năng tương tác với người sử dụng.  Từ đó sẽ dẫn đến sự kích thích, tò mò của khách hàng đối với sản phẩm được quảng bá. Ngành quảng cáo cũng đánh giá cao tính năng giới thiệu sản phẩm và tương tác với khách hàng của Fogscreen. Khách hàng thích thú khi đi qua và chạm tay vào những màn khói mờ đầy hình ảnh. Đặc biệt những lớp sương này không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Sử dụng Fogscreen trong lễ ra mắt xe Ferrari 488 Spider

    Fogscreen có cơ chế hoạt động như sau, thông qua cao tần số cộng hưởng đầu dò sẽ sản xuất nước một cách tự nhiên mà không cần sử dụng nhiệt hay tác động của hóa chất. Các hạt trôi nổi trong không khí. 
    Fogscreen có khung cao 3.3 mét. Diện tích màn hình rơi vào tầm từ 2m x 1.8m hoặc 1.5m x 1.8m. Thiết bị hình ảnh có thể sử dụng là chiếu hình ảnh hoặc chiếu laser. Fogscreen tiêu thụ 8l đến 15l trên một giờ, tùy thuộc vào thời gian trình chiếu của người sử dụng. Fogscreen được lắp đặt một bộ khung trên để phun nước xuống và chiếu hình ảnh. Máy phát điện của Fogscreen có kích thước 2.1 x 0.72 x 0.71m. 
    Lắp đặt Fogscreen cũng khá đơn giản, thuận lợi cho cả môi trường trong nhà và ngoài trời. Bộ phận lắp đặt của các công ty phân phối Fogscreen luôn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu sử dụng. Tòa nhà Lotte HaNoi là đơn vị đầu tiên lắp đặt và sử dụng Fogscreen một cách thành công trên nước ta.

    Công ty Đại Phát hay DAIPHAT CORP là đơn vị đầu tiên phân phối màn sương 3D Fogscreen này. Đại Phát là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực phân phối thiết bị hoạt động trong sự kiện.

    Màn sương 3D hứa hẹn sẽ tạo nên bước đột phá, phá cách trong công tác tổ chức sự kiện. FogScreen  có thể được cấu hình với hai loại riêng biệt của tương tác: các ứng dụng  FogScreen có thể trở thành một, nổi màn hình cảm ứng lớn, hình ảnh độ phân giải cao trong không khí và phản ứng hay tương tác với chạm ngón tay. FogScreen cũng có thể hiển thị hình ảnh tương tác và phản ứng ở một khoảng cách để cánh tay và chuyển động cơ thể. Trong cả hai cấu hình, màn hình có thể hỗ trợ các chiến dịch thương hiệu và những nội dung thu hút sự chú ý và nắm bắt trí tưởng tượng của người truy cập!

 

 

 

Facebook Google Plus Twitter