Tài liệu hữu dụng

.rar

TIMELINE C TOUR

Theo dõi tiến độ của một tour từ Bắc vào Nam của khách hàng là một điều không dễ dàng. Cùng tài liệu của EC làm chekc list theo dõi tiến độ công việc sát sao nhất có thể nhé !

Download
.rar

TIMELINE THEO DÕI CÔNG VIỆC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Hội nghị khách hàng có rất nhiều đầu công việc. Các anh em hãy list công việc và theo dõi tiến độ như tài liệu của EC chia sẻ nhé !

Download
.rar

TIMELINE THEO DÕI CÔNG VIỆC KHAI TRƯƠNG

Theo dõi các công việc, checklist trong tháng như thế nào?? Tham khảo cách thức list và check công việc của EC sưu tầm nhé !

Download
.rar

BÁO GIÁ LỄ KỈ NIỆM 20 NĂM CÔNG TY

Một tài liệu vô cùng quý giá cho anh em tham khảo khi muốn tổ chức lễ kỉ niệm cho công ty. Tham khảo và chia sẻ nhé !

Download
.rar

BÁO GIÁ LỄ KHỞI CÔNG RESORT

Mẫu báo giá khởi công resort để anh em trong nghề tham khảo

Download
.rar

BÁO GIÁ KHAI TRƯƠNG SHOW ROOM OTO

Báo giá khai trương oto

Download
.pdf

KỸ THUẬT SỬ DỤNG ÁNH SÁNG SÂN KHẤU

Cuốn ebook về cách sử dụng và một vài "thủ thuật" của ánh sáng sân khấu. Bộ ebook được tổng hợp từ những freelancer và chuyên gia ánh sáng. Vô cùng hữu ích cho các event planner.

Download
.rar

MẪU HỢP ĐỒNG THUÊ NHÂN SỰ, CUNG ỨNG NHÂN SỰ

Event Channel xin gửi đến các độc giả tài liệu mẫu hợp đồng thue nhân sự, cung ứng nhân sự, thuê chuyên gia. Rất mong mẫu tài liệu này sẽ hữu ích cho quý độc giả.

Download
.rar

THƯ NGỎ TRONG EMAIL

Event Channel xin gửi đến độc giả quan tâm các tài liệu về việc viết email, thư ngỏ gửi đến các doanh nghiệp, nhà tài trợ, trường học,... để giới thiệu về Agency mình.

Download
.rar

BÁO GIÁ SỰ KIỆN

Một tài liệu vô cùng quý giá khác được Event Channel sưu tập. Tham khảo đơn báo giá để dự trù cho chương trình của mình cũng như là quản lý được các nhà thầu khi mời công ty tổ chức sự kiện

Download