t??ng: Bộ sưu tập

Choáng ngợp trước đám cưới đại dương của Shark Hưng tại Meliá Hanoi

Ngày 24/3 vừa qua, Shark Hưng đã chính thức đón người đẹp Thu Trang về dinh trước sự chứng kiến của người thân cùng bạn bè hai bên.Đám cưới của cặp đôi trai tài gái sắc được tổ chức tại một khách sạn 5 sao Meliá Hanoi. Các khách mời đến tham dự không khỏi bị ấn tượng, choáng ngợp bởi cách bài trí trong đám cưới của vợ chồng Shark Hưng.

Thưởng lãm vở nhạc kịch “Chuyện tình nàng Giáng Hương” đậm chất Broadway tại HCM

Vở nhạc kịch thuần Việt “Chuyện tình nàng Giáng Hương” dự kiến sẽ diễn ra vào 3 ngày liên tiếp từ ngày 31/3 cho đến ngày 1- 2/4/2018 tại nhà hát thành phố Hồ Chí Minh. Được ra mắt vào tháng 10/2016, “Chuyện tình nàng Giáng Hương” đậm chất Broadway đã tạo nên tiếng vang lớn, chiếm được nhiều tình cảm của khán giả yêu nhạc kịch tại thành phố Hồ Chí Minh.

Loạt ảnh về sự kiện ra mắt Samsung S9

Sự kiện hoành tráng ra mắt bộ đôi sản phẩm Galaxy S9 & Galaxy S9 Plus của hãng công nghệ Samsung đã diễn ra vô cùng tốt đẹp ngày 25/2 vừa qua tại Barcelona

Oscar Award - Sự kiện thảm đỏ được đón đợi nhất trong năm 2018

Oscar Award 2018 – sự kiện đáng mong đợi nhất của ngành điện ảnh đã diễn ra vào sáng nay (theo giờ Việt Nam) tại nhà hát Dolby, Hollywood. Cùng nhìn lại bức tranh toàn cảnh của chương trình để thấy được sự đầu tư và công phu của ban tổ chức cho lễ trao giải lần thứ 90 này.