in

4 Ý tưởng tổ chức tiệc để thu hút đám đông vào ngày 4 tháng 7Việc mở cửa trở lại dần dần ở Hoa Kỳ đã cho phép một số sự kiện trực tiếp tiếp tục, miễn là chúng được thiết kế với các biện pháp phòng ngừa COVID-19. Thời tiết ấm áp sẽ làm cho các sự kiện tổ chức vào mùa hè này thậm chí còn dễ dàng hơn vì không khí trong lành và không gian mở cho phép các nhóm lớn hơn tụ tập một cách an toàn.

Nếu bạn muốn sự kiện của mình nổi bật vào mùa hè này, bạn sẽ muốn sáng tạo để thu hút nhiều người tham dự hơn. Ngày Độc lập mang lại nhiều cảm hứng cho các sự kiện, vì vậy hãy xem các ý tưởng tổ chức tiệc vào ngày 4 tháng 7 của chúng tôi để khám phá những cách độc đáo để tổ chức các sự kiện và lễ kỷ niệm vào mùa hè này.

Sự kiện mùa hè phù hợp với gia đình

Sau một năm bế tắc và xa cách xã hội, các gia đình có thể gặp khó khăn trong việc giữ cho con cái họ được vui chơi. Một số trẻ em đã dành hầu hết, nếu không phải là tất cả, trong năm học của chúng cũng để học hầu như không, vì vậy chúng sẵn sàng ra ngoài và vui chơi trong mùa hè này. May mắn thay, lễ kỷ niệm ngày 4 tháng 7 có thể dễ dàng trở thành một sự kiện thân thiện với gia đình.

Làm cho sự kiện của bạn nổi bật so với tất cả các cuộc diễu hành và tiệc nướng trong Ngày Độc lập với các ý tưởng sự kiện sáng tạo dành cho gia đình. Tổ chức một buổi dã ngoại trong công viên tụ tập, nơi các gia đình mang theo thức ăn và đồ dùng của riêng họ. Tất cả những gì bạn cần là một công viên rộng lớn, nơi các gia đình có thể tạo khoảng cách xã hội cho sự kiện dễ dàng lên kế hoạch này. Cân nhắc tìm một ban nhạc hoặc nhạc sĩ địa phương có thể chơi một số giai điệu yêu nước khi khách đi dã ngoại.

Một sự kiện điện ảnh lái xe cũng cho phép những người tham gia sự kiện ra ngoài vào mùa hè này mà không phải đến quá gần nhau. Giới thiệu các bộ phim kinh điển của Mỹ dành cho mọi lứa tuổi để giữ cho sự kiện có chủ đề vào khoảng ngày 4 tháng 7. Cân nhắc cung cấp một tính năng kép, bao gồm một bộ phim ban đầu dành cho trẻ em và một bộ phim sau đó dành cho thanh thiếu niên và người lớn. Bằng cách đó, bạn có thể làm hài lòng các gia đình ở mọi lứa tuổi.

Mỗi thành phố của Hoa Kỳ đều có lịch sử địa phương của riêng mình để chia sẻ, vì vậy hãy sử dụng câu chuyện độc đáo của khu vực của bạn làm nguồn cảm hứng cho một sự kiện xung quanh Ngày Độc lập. Cung cấp một chuyến tham quan đi bộ đến các di tích lịch sử trong khu vực của bạn hoặc để những người tái hiện lịch sử kể câu chuyện thành lập thị trấn của bạn. Tổ chức hội chợ nghệ thuật ngoài trời với các tác phẩm lịch sử và ngày nay của các nghệ sĩ địa phương. Thu hút trẻ em tham gia bằng cách tổ chức cuộc thi nghệ thuật yêu nước hoặc sự kiện chế tác.

Bạn muốn truyền bá thông tin về những sự kiện này? Khám phá cách tiếp thị sự kiện của bạn với các bậc cha mẹ ngày nay.

Các sự kiện hoạt động cho ngày 4 tháng 7

Các cuộc đua luôn là một hoạt động mùa hè phổ biến, vì vậy hãy cân nhắc tổ chức các sự kiện tích cực vào khoảng ngày 4 tháng 7. Khám phá các lựa chọn khác nhau, từ chạy marathon 5k hoặc nửa marathon đến các sự kiện chèo thuyền, đi xe đạp hoặc thậm chí đi bộ đường dài. Cố gắng chọn một cuộc thi không có nhiều sự cạnh tranh trong khu vực của bạn nhưng điều đó vẫn sẽ thu hút người tham dự. Bạn thậm chí có thể tổ chức một sự kiện kết hợp, cho phép những người tham gia quan tâm chạy đua cùng nhau hoặc theo thời gian của riêng họ và kết thúc bằng một lễ trao giải trực tuyến. Xem xét các hạn chế COVID-19 trong khu vực của bạn khi chọn loại sự kiện để tổ chức.

Trong quá trình lập kế hoạch của bạn, hãy cân nhắc hợp tác với một tổ chức phi lợi nhuận tại địa phương và đóng góp một phần số tiền thu được cho một tổ chức từ thiện có nhu cầu. Sau một năm khó khăn, nhiều tổ chức phi lợi nhuận cần được hỗ trợ thêm.

Mới đối với những sự kiện này? Tìm hiểu cách tổ chức 5k với những lời khuyên này từ các giám đốc cuộc đua.

Đồ ăn thức uống sự kiện mùa hè

Đồ ăn thức uống luôn gắn kết mọi người lại với nhau. Trong quá trình tìm kiếm ý tưởng về chương trình Ngày Độc lập, hãy xem xét các sự kiện ăn uống xoay quanh chủ đề toàn nước Mỹ. Tổ chức tiệc nướng bánh mì kẹp thịt, tính một khoản phí nhỏ cho mỗi chủ tiệm nướng để được hội đồng giám khảo kiểm tra hương vị món bánh mì kẹp thịt của họ. Tập hợp các nhà máy bia địa phương để tổ chức buổi thử bia thủ công.

Bán vé cho nhiều lần vào cửa để kiểm soát đám đông. Sau đó, bạn có thể để mỗi nhà máy bia đặt bàn và phát vé nếm thử để những người tham gia sự kiện có thể nếm thử các loại bia thủ công khác nhau của Mỹ. Hoặc, tìm các xe bán đồ ăn địa phương và tổ chức một chuyến xe chở đồ ăn, nơi khách có thể xem các thực đơn khác nhau và dùng bữa ngoài trời.

Khi bạn lên kế hoạch cho sự kiện của mình, hãy đảm bảo tránh những thất bại trong lễ hội ẩm thực này.

Nhạc sống và pháo hoa

Nhạc sống và pháo hoa là những sự kiện phổ biến vào ngày 4 tháng 7 và những sự kiện này có thể được điều chỉnh để tuân theo bất kỳ hạn chế COVID-19 nào được áp dụng. Nếu khu vực của bạn cho phép tổ chức các sự kiện xa xã hội, hãy tìm một địa điểm ngoài trời như giảng đường hoặc sân vận động, nơi bạn có thể tổ chức một buổi biểu diễn nhạc sống. Tổ chức bắn pháo hoa vào cuối sự kiện để bám sát chủ đề Ngày Độc lập.

Nếu địa điểm của bạn có giới hạn về sức chứa, hãy cân nhắc phát trực tuyến sự kiện để bạn có thể tiếp cận nhiều khán giả hơn. Một sự kiện kết hợp cũng cho phép những người có thể chưa cảm thấy thoải mái khi tham gia các sự kiện trực tiếp để tận hưởng một số niềm vui ngày 4 tháng 7 tại nhà vào mùa hè này.

Sử dụng EventChannel để tiếp cận những người đang tìm kiếm các sự kiện cho ngày 4 tháng 7 ở gần họ. Nền tảng của chúng tôi cho phép bạn bán vé sự kiện trực tuyến, đồng thời quảng bá và quản lý sự kiện của bạn trong không gian ảo. Khi các sự kiện quay trở lại và các địa điểm mở cửa trở lại vào mùa hè này, bạn muốn có thể thu hút những người tham gia sự kiện, tăng doanh thu bán vé và luôn tổ chức trong suốt sự kiện trực tiếp của bạn. EventChannel cho phép bạn làm điều đó và hiển thị cho những người tham gia sự kiện địa phương những gì sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 7.

  • Bài viết này hữu ích không?
  • có khôngWritten by Phạm Minh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Cách tổ chức một sự kiện ảo mà người tham dự sẽ yêu thích

Cách viết tiểu sử diễn giả sẽ thu hút người tham dự