in

5 lý do cần tránh để không làm tiếp thị sự kiện video

[ad_1]

Không sử dụng video như một phần của chiến lược quảng bá sự kiện của bạn? Bạn không cô đơn.

57% sự kiện không sử dụng video ở tất cả là một phần trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của họ, theo khảo sát của Báo cáo xung sự kiện năm 2019 với 1500 người tạo sự kiện. Nhưng 94% sự kiện đã sử dụng video vào năm 2018 cho thấy nó hiệu quả.

Video hoạt động, nhưng hầu hết các nhà tiếp thị sự kiện không sử dụng nó. Những gì đang xảy ra ở đây?

Video cực kỳ hiệu quả – nhưng nó cũng có thể đáng sợ. Bạn muốn video của mình trông bóng bẩy và chuyên nghiệp, nhưng không có đủ ngân sách để thuê người làm đúng. Một ngày nào đó, bạn hy vọng sẽ dành thời gian để tự học cách làm như vậy.

Nhưng chờ đợi ngày đó đang phá hoại bạn khi bạn bỏ lỡ việc thu hút sự chú ý của những người tham dự tiềm năng. Đặc biệt, trên phương tiện truyền thông xã hội, video là loại nội dung có thương hiệu yêu thích của người tiêu dùng, theo Báo cáo Video trạng thái xã hội năm 2018 của Animoto.

Hãy đối mặt với nó – những lời bào chữa của bạn đang già đi. Đây là lý do tại sao bạn nên ưu tiên video ngay bây giờ.

Lý do số 1: Video quá đắt để quay

Đúng vậy, sẽ tốn rất nhiều tiền để thuê một nhà quay phim ghi lại toàn bộ sự kiện của bạn và quay những thước phim thô đó thành những video cuối cùng được đánh bóng. Nhưng bạn cũng không cần phải thuê một chuyên gia để đạt được chất lượng cao của video ngày nay.

Sản xuất video chất lượng cao chưa bao giờ rẻ hơn. Chất lượng camera của iPhone và các điện thoại thông minh khác trở nên tốt hơn với mỗi bản phát hành mới, vì vậy quay cảnh của riêng bạn là một lựa chọn chắc chắn. Sau đó, bạn có thể lấy cảnh quay video và ảnh tĩnh của mình và đặt chúng vào các mẫu dành riêng cho sự kiện có sẵn miễn phí từ Animoto.

Chỉ hôm nay thôi 24% doanh nghiệp nhỏ hơn đến các đại lý hoặc dịch giả tự do để sản xuất video của họ. Thay vào đó, họ tự làm, sau đó tiết kiệm ngân sách tiếp thị để đưa những video đó đến với đúng đối tượng.

Lý do số 2: Sản xuất và quay video mất quá nhiều thời gian

Sản xuất video chất lượng chuyên nghiệp có vẻ như là một nhiệm vụ to lớn đối với nhóm tiếp thị sự kiện vốn đã quá mỏng với những việc cần làm hàng ngày. Nhưng bạn đã có mặt tại sự kiện của mình, vậy tại sao không lấy điện thoại ra và nhấn ghi?

Sally Sargood, Giám đốc sản xuất video của Animoto, cho biết “Tôi luôn khuyến khích những người sợ video quay nhanh trên iPhone của họ trong thời điểm hiện tại. Các clip ngắn có thể quay tốt nhất năng lượng của sự kiện của bạn. ”

Vào một ngày sự kiện bận rộn, có lẽ đây là nhiệm vụ bạn giao cho một trợ lý – hoặc năm. Trên các nền tảng như Câu chuyện trên Instagram, đoạn phim thô này có thể được tải lên ngay lập tức, không cần chỉnh sửa.

Lý do số 3: Bạn không có nhân viên quay phim chuyên nghiệp

Khi bạn đã quay xong cảnh của mình, làm cách nào để bạn biến tất cả những cảnh quay thô vô tổ chức đó thành một video cuối cùng được đóng gói độc đáo? Đây là bước khiến rất nhiều nhà tiếp thị sự kiện bối rối, những người đang có quan niệm sai lầm rằng video chất lượng chuyên nghiệp cần những người chuyên nghiệp để sản xuất.

Đây là nơi xuất hiện các mẫu video sự kiện DIY. Với mẫu video sự kiện miễn phí từ Animoto, ngay cả những người ít kỹ thuật nhất cũng có thể biên dịch nội dung thô thành một video hoàn chỉnh bóng bẩy. Đó là một quá trình khá dễ dàng:

  1. Chọn một mẫu từ danh sách
  2. Kéo và thả hình ảnh hoặc video clip của bạn vào Trình tạo video
  3. Tùy chỉnh văn bản
  4. Tạo thương hiệu cho video của bạn bằng biểu trưng và màu sắc của bạn
  5. Chia sẻ ở bất cứ đâu bạn muốn – mạng xã hội, trang web của bạn, YouTube, tiếp thị qua email

Nếu bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh, bạn có đủ kỹ thuật để sản xuất video tiếp thị sự kiện của riêng mình.

Lý do số 4: Video không có ROI hữu hình

Hãy xem xét huyền thoại này với một số con số. Khi được hỏi loại nội dung nào nhận được ROI (lợi tức đầu tư) tốt nhất trên mạng xã hội, câu trả lời hàng đầu cho một cuộc khảo sát Animoto là tiếp thị video. Hơn nữa, 88% nhà tiếp thị nói rằng họ hài lòng với ROI của các nỗ lực tiếp thị video của họ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Thêm video vào trang web của bạn có thể tăng cơ hội đến trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm của Google bằng cách hệ số 53, theo MarTech. Và Forbes báo cáo rằng đa số (51,9%) các chuyên gia tiếp thị đồng ý video đó có lợi nhuận tốt nhất on đầu tư của bất kỳ loại chiến thuật tiếp thị nào.

Xin lỗi # 5: Tôi chỉ có thời gian cho các nhiệm vụ tiếp thị bắt buộc

Nếu đúng như vậy, bạn cần đưa video lên đầu danh sách. Theo khảo sát của EventChannel Pulse Report năm 2019, ít nhất 30% đối thủ của bạn đã sử dụng video cho các sự kiện của họ. Nếu bạn không tham gia vào hành động, sự kiện của bạn chỉ đơn giản là sẽ không nổi bật trên mạng.

Để đưa chiến lược tiếp thị video của bạn vào hoạt động chỉ sau nửa giờ, hãy nhận những 4 Mẫu Video Miễn phí Phải Có để Quảng cáo Sự kiện Tiếp theo của Bạn.

  • Bài viết này hữu ích không?
  • có không[ad_2]

Rate this post

Written by Phạm Minh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tăng năng suất của bạn với EventChannel

Tránh 2 cạm bẫy lập kế hoạch sự kiện phổ biến với các chiến lược này