in

6 đặc quyền khi sử dụng vé kỹ thuật số

Những ngày này, vé cứng có thể sắp hết. Cân nhắc xem có bao nhiêu người tham dự sự kiện tiếp theo của bạn với điện thoại thông minh trong tay. Rất có thể, nó sẽ là hầu hết – nếu không phải là tất cả – trong số họ. Điều đó làm cho vé kỹ thuật số trở thành một lựa chọn thuận tiện cho cả bạn và những người tham dự của bạn. Người tham dự có thể dễ dàng truy cập vé của họ từ điện thoại của họ, điều này giúp bạn tiết kiệm được những rắc rối trong việc gửi vé qua thư hoặc phân phát vé theo ý muốn. Các tùy chọn đặt vé của EventChannel giúp những người tham gia sự kiện dễ dàng nhận được vé kỹ thuật số và bạn dễ dàng quét vé. Kiểm tra 6 lý do tại sao vé sự kiện kỹ thuật số cung cấp các đặc quyền chính cho mọi người.

1. Công nghệ dễ dàng hơn cho người dùng

Hãy đối mặt với nó: Việc in vé có thể là một công việc phức tạp. Không phải tất cả mọi người – đặc biệt là nhóm trẻ – đều có máy in ở nhà, điều này có thể khiến việc in vé vật lý trở nên khó khăn. Xu hướng bán vé kỹ thuật số loại bỏ điều này.

Thay vì gửi một vé có thể in được, hãy gửi email hướng dẫn về cách người tham dự có thể tải xuống vé của họ và thêm nó vào ví ảo. Những người tham gia sự kiện am hiểu về công nghệ sẽ đánh giá cao tùy chọn kỹ thuật số này, cho phép họ truy cập vé của mình mà không cần in. Vì nhiều người tham dự của bạn sẽ đặt mua vé từ điện thoại thông minh của họ bằng cách đặt vé không cần giấy tờ, việc cung cấp vé ảo tạo ra một quy trình hợp lý và thu hút người dùng di động.

2. Vé không bị thất lạc hoặc để quên ở nhà

Trước khi có vé kỹ thuật số, mối quan tâm lớn nhất của những người tham gia sự kiện trước sự kiện là để vé ở nhà. Rốt cuộc, nếu họ xuất hiện mà không có vé trong tay, thì họ sẽ bỏ lỡ cơ hội tham dự sự kiện. Với tùy chọn vé ảo, nỗi lo đó không còn nữa.

Thay vì lấp đầy túi hoặc ví của họ với ví, điện thoại và vé, những người tham gia sự kiện có thể xuất hiện chỉ với điện thoại thông minh của họ trong tay. Việc xây dựng ví kỹ thuật số và vé ảo vào điện thoại thông minh có nghĩa là những người tham dự của bạn sẽ ít mang theo hơn (và ít quên hơn).

3. Bạn tiết kiệm tiền và thời gian

Vé điện tử không chỉ thuận tiện hơn cho những người tham dự của bạn. Chúng cũng giúp bạn cắt giảm chi phí. Cân nhắc thời gian và chi phí liên quan đến việc gửi vé cứng qua thư cho mọi người tham gia sự kiện. Bạn phải bỏ tiền ra để tự in vé. Sau đó, bưu phí và phong bì phải trả thêm phí. Ngoài ra, việc gửi vé yêu cầu nhân viên sự kiện của bạn phải đóng gói và gửi từng vé theo cách thủ công, đây có thể là một quá trình tốn nhiều thời gian và công sức.

Sự kiện đặc biệt không thường xuyên có thể yêu cầu vé cứng. Đối với những người tham gia sự kiện, những người muốn lưu giữ vật chất từ ​​một sự kiện đáng nhớ, EventChannel cung cấp tùy chọn tạo vé in, tùy chỉnh hoàn toàn, có thể bổ sung cho vé hòa nhạc ảo. Các vé in này có thể có logo sự kiện của bạn, mã QR và chi tiết sự kiện. Tuy nhiên, đối với phần lớn các sự kiện, những người tham dự của bạn đang tìm kiếm sự tiện lợi, không phải là vật kỷ niệm. Trong những trường hợp này, bạn muốn cung cấp tùy chọn vé ảo có thể dễ dàng truy cập từ điện thoại thông minh – và cung cấp hàng hóa khác để tăng doanh thu tại sự kiện của bạn.

4. Vé số là lựa chọn xanh

Việc in vé sự kiện không chỉ tốn kém mà còn tốn rất nhiều giấy. Rất nhiều vé ngay lập tức được ném vào thùng rác hoặc tệ hơn là bị bỏ lại trên sàn tại sự kiện của bạn. Ít giấy hơn có nghĩa là ít chất thải hơn, làm cho sự kiện của bạn thân thiện hơn với môi trường.

Vé kỹ thuật số dễ dàng và tiện lợi giúp sự kiện của bạn bền vững hơn. Khám phá những cách khác để tối đa hóa tính bền vững tại sự kiện tiếp theo của bạn.

5. Dễ dàng theo dõi và xác minh

Vé in rất khó theo dõi. Khi đang sử dụng phần mềm như EventChannel, bạn có thể dễ dàng theo dõi dữ liệu bán vé, điều này có thể giúp bạn quản lý sự kiện của mình tốt hơn. Ứng dụng tổ chức EventChannel cho phép bạn xem trong thời gian thực có bao nhiêu người tham dự đã đăng ký vào sự kiện của bạn. Bạn có thể chia nhỏ lượt đăng ký theo giờ, ngày, tháng và năm để theo dõi xu hướng bán vé theo thời gian.

Theo dõi người tham dự trực tiếp cho phép bạn đưa ra quyết định thông minh về sự kiện của mình và quản lý lưu lượng truy cập tốt hơn. Hơn nữa, các tùy chọn quét vé dễ sử dụng cho phép bạn quét mã QR để làm thủ tục an toàn. Vé điện tử cung cấp các tùy chọn theo dõi và xác minh tiện lợi này, khiến chúng trở thành lựa chọn thông minh hơn vé giấy truyền thống.

6. Mục nhập được sắp xếp hợp lý

Hàng dài trước cửa là một sự chào đón khó chịu đối với những người tham gia sự kiện. Tăng tốc độ nhập cảnh bằng vé kỹ thuật số. Thay vì xử lý vé giấy, bạn có thể nhanh chóng quét điện thoại của từng người tham dự và họ ngay lập tức qua cửa. Ngoài hiệu quả, vé kỹ thuật số còn cắt giảm tiếp xúc truyền tay, đây là một biện pháp an toàn hấp dẫn hiện nay.

EventChannel giúp bạn dễ dàng tạo, theo dõi và bán vé cho sự kiện tiếp theo nếu bạn đã sẵn sàng chuyển sang vé kỹ thuật số. Tìm hiểu cách sử dụng mã QR cho các sự kiện để bạn có thể khiến những người tham dự của mình thán phục với sự tiện lợi của vé kỹ thuật số và mục nhập được sắp xếp hợp lý.

  • Bài viết này hữu ích không?
  • có không

Tham khảo:
https://achauevent.weebly.com/blog/a-chau-event-gioi-thieu-cong-ty-to-chuc-su-kien-a-chau
https://achauevent.godaddysites.com/f/%C3%A1
https://achauevent.wordpress.com/2021/08/17/a-chau-event-gioi-thieu-cong-ty-to-chuc-su-kien-a-chau/
https://www.evernote.com/shard/s652/sh/1cf652d9-1eae-cf91-dfbe-52d4545fae36/c5ea57757645026faa3ebd40dde029a9
https://diigo.com/0lia24
https://canvas.instructure.com/eportfolios/416983/achauevent/_Chu_Event_gii_thiu_cng_ty_t_chc_s_kin__Chu
https://achauevent.edublogs.org/2021/08/17/a-chau-event-gioi-thieu-cong-ty-to-chuc-su-kien-a-chau/
http://achauevent.hpage.com/post1.html
http://achauevent.website2.me/blog/a-chau-event-gioi-thieu-cong-ty-to-chuc-su-kien-a-chau
https://penzu.com/p/2608c447
https://achauevent.mozello.com/blog/params/post/3495806/a-chau-event-gii-thiu-cong-ty-t-chc-s-kin-a-chau
https://achauevent.journoportfolio.com/articles/a-chau-event-gioi-thieu-cong-ty-to-chuc-su-kien-a-chau/
https://www.netvibes.com/subscribe.php?preconfig=f2eb7d00-ff52-11eb-8774-a0369fec9dbc&preconfigtype=module
https://flip.it/863zZn
https://slashdot.org/submission/14392671/chu-event—cng-ty-t-chc-s-kin-chu
https://www.pearltrees.com/achauevent#item379709749
https://www.notion.so/Ch-u-Event-C-ng-ty-t-ch-c-s-ki-n-Ch-u-e3231e1d8f184081a3675c3fcf01c52f
https://www.symbaloo.com/embed/shared/AAAAA1QI_ykAA41_WfOFhQ==
https://vin.gl/p/3922498?wsrc=link
https://www.folkd.com/ref.php?go=https%3A%2F%2Fsukienachau.com
https://www.cnet.com/profiles/achauevent/
https://www.instructables.com/member/achauevent/
https://www.ted.com/profiles/29780846
https://www.yelp.com/user_details?userid=v2_JGRWfr6Bb2wnJ9MDpXw

Written by Phạm Minh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bảng chú giải thuật ngữ của người tạo sự kiện về các yêu cầu và điều khoản về an toàn sự kiện

Báo cáo ngành sự kiện: Mở lại cập nhật và hạn chế