in

9 công cụ hội nghị truyền hình sẽ đưa sự kiện kinh doanh của bạn lên cấp độ tiếp theoTheo sau sự bùng nổ của các sự kiện ảo, nhiều người tạo sự kiện đang chuyển sang hội nghị truyền hình để đưa doanh nghiệp của họ lên một tầm cao mới. Từ việc sắp xếp hợp lý sự tương tác của người tham dự đến việc tăng phạm vi khán giả của bạn, tất cả đều phù hợp với ngân sách, có rất nhiều lý do tại sao hội nghị truyền hình quy mô lớn là chìa khóa để phát triển doanh nghiệp. Thêm, phần mềm hội nghị truyền hình rất hữu ích cho việc giao tiếp với nhóm của bạn và các nhà tài trợ trước khi diễn ra sự kiện.

Với tất cả những điều đó, chúng tôi đã tổng hợp danh sách một số công cụ hội nghị truyền hình tốt nhất cho doanh nghiệp hiện có. Cho dù đó là ứng dụng hội nghị truyền hình tốt nhất để thu hút người tham dự hay một nền tảng chuyên về xây dựng thương hiệu tùy chỉnh, mỗi công cụ này đều có thể giúp sự kiện của bạn diễn ra theo cách bạn cần.

1. Tốt nhất khi di chuyển

GoToMeeting là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn cần tổ chức hội nghị truyền hình khi đang ở ngoài. Trong vòng vài phút, bạn có thể thiết lập và bắt đầu hội nghị từ điện thoại thông minh của mình thông qua ứng dụng Android hoặc iOS dễ sử dụng. Nền tảng này cũng có sức chứa lên đến 250 người tham gia cùng một lúc, lý tưởng cho các sự kiện quy mô lớn. Bạn có thể nhanh chóng chia những người tham dự của mình thành các nhóm đột phá bằng cách biến phòng hội thảo của bạn thành các trung tâm cộng tác và dễ dàng biện pháp phòng ngừa an toàn tại chỗ, nhờ các tính năng bảo mật nâng cao của GoToMeeting, như khóa cuộc họp và bảo vệ bằng mật mã.

2. Tốt nhất cho khả năng tiếp cận

Không có chi phí trả trước, Google Meet là một công cụ tuyệt vời để có trong vành đai hội nghị truyền hình của bạn, bất kể ngân sách của bạn. Thật nhanh chóng để truy cập – mà không cần tải xuống phần mềm riêng biệt – và tạo một số điện thoại quay số cho mọi cuộc họp, để những người tham dự vẫn có thể tham gia khi họ không có kết nối internet.

3. Tốt nhất cho tương tác

Zoom đã trở thành phần mềm hội nghị truyền hình phù hợp để làm cho những người tham dự cảm thấy được kết nối như thể họ đang ở trong cùng một phòng. Từ chia sẻ màn hình đến chức năng trò chuyện mượt mà, Zoom cho phép khách và diễn giả cộng tác một cách dễ dàng. Nó cũng tích hợp hoàn toàn với EventChannel, để bạn có thể thu thập thông tin tùy chỉnh về người đăng ký và tạo nhiều loại vé, giúp giảm bớt căng thẳng khi sản xuất một buổi phát trực tiếp nhiều người.

4. Tốt nhất để tùy chỉnh

Đặt dấu ấn của riêng bạn cho sự kiện kinh doanh của bạn với ClickMeeting. Các trang hội thảo trên web của nền tảng này hoàn toàn có thể tùy chỉnh, cho phép bạn giới thiệu thương hiệu của mình theo cách tốt nhất. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể tạo một thiết kế chuyên nghiệp, được cá nhân hóa cho hội nghị truyền hình của mình. Đánh dấu trang đăng ký và cảm ơn của bạn bằng logo và màu sắc đặc trưng, ​​thậm chí tùy chỉnh bố cục phòng chờ bằng trình chỉnh sửa kéo và thả. Nó bao gồm một cách hữu ích các tùy chọn cho chương trình làm việc trước sự kiện, nơi bạn có thể cho những người tham dự biết thứ tự trong ngày. ClickMeeting cũng giúp bạn dễ dàng nhúng các công cụ như Pixel Facebook để theo dõi hoạt động của người tham dự.

5. Tốt nhất cho các sự kiện giáo dục

Được thiết kế để học trực tuyến, BigBlueButton cho phép bạn chia sẻ âm thanh, video, bản trình bày và máy tính để bàn của bạn với những người tham dự. Nếu hội nghị truyền hình của bạn tập trung vào giáo dục, thì BigBlueButton làm cho nó trở nên đơn giản hơn với các tính năng như bảng trắng dành cho nhiều người dùng, ghi chú được chia sẻ và cuộc thăm dò ý kiến. Thách thức những người tham dự một nhiệm vụ giải quyết vấn đề bằng cách nhóm người dùng vào các phòng đột phá để liên kết nhóm và cộng tác.

6. Tốt nhất cho sự tham gia

Những người tham dự của bạn sẽ cảm thấy được bao gồm nhiều hơn nếu họ có thể tham gia vào cuộc thảo luận trong hội nghị truyền hình của bạn. Slido giúp bạn dễ dàng tương tác với khách của mình thông qua các cuộc thăm dò trực tiếp, Hỏi & Đáp và các câu đố. Trên hết, người dùng có thể đặt câu hỏi ẩn danh để mọi người cảm thấy thoải mái khi lên tiếng. Glisser là một nền tảng thân thiện với sự tương tác tuyệt vời khác, cho phép người tham dự tương tác với các bài thuyết trình và vào các gian hàng ảo, đồng thời cho phép người sáng tạo theo dõi mức độ tương tác của người tham dự trong thời gian thực.

7. Tốt nhất cho mạng

Kết nối mạng có vẻ giống như một điều gì đó chỉ có thể được thực hiện trực tiếp, nhưng có những công cụ hội nghị truyền hình để làm cho nó diễn ra hiệu quả tương tự trực tuyến. Sử dụng NetworkTables, bạn có thể thiết lập các bàn tròn tương tác, các cuộc họp một đối một và các phiên thảo luận, nơi những người tham dự có thể kết nối với nhau và các chuyên gia trong ngành. Bạn cũng nên tham khảo Brella, nơi có tính năng mai mối cho phép khách đặt các cuộc gặp riêng của họ trước và trong hội nghị.

8. Tốt nhất cho các sự kiện lai

ON24 cung cấp một giao diện tuyệt vời cho những người tạo sự kiện muốn kiểm soát nhiều hơn quy trình của sự kiện kinh doanh của họ bằng cách bao gồm cả các yếu tố trực tiếp và được ghi lại. Bạn có thể ghi trước hội thảo trên web để giúp diễn giả chuẩn bị nội dung trước sự kiện, trước khi chuyển sang chế độ trực tiếp cho phần Hỏi và Đáp sau phiên để tương tác với khán giả trong thời gian thực. Việc chọn tổ chức sự kiện kết hợp cũng làm giảm tác động của các vấn đề công nghệ tiềm ẩn, chẳng hạn như kết nối internet kém hoặc micrô bị hỏng.

9. Tốt nhất cho trải nghiệm thực sự ảo

Khi bạn muốn hội nghị truyền hình của mình mô phỏng trải nghiệm trực tiếp càng gần càng tốt, hãy thử tổ chức một sự kiện kinh doanh thông qua vFairs. Hoàn hảo cho các triển lãm thương mại trực tuyến, hội chợ việc làm và các ngày mở cửa, nền tảng tương tác này biến những người tham dự và triển lãm thành hình đại diện và toàn bộ sự kiện của bạn thành một thế giới ảo. Khách có thể tham quan các gian hàng và nói chuyện với các nhà triển lãm giống như họ đang làm trong thế giới thực, đồng thời sử dụng các tính năng thú vị như săn người nhặt rác để tối đa hóa các tương tác.

Thực hiện bước đầu

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để thiết lập hội nghị truyền hình cho các sự kiện kinh doanh, thì việc lựa chọn công cụ phù hợp là bước đầu tiên. Tất nhiên, đó không phải là điều duy nhất bạn cần xem xét khi tổ chức một sự kiện ảo. Từ việc tìm kiếm diễn giả chuyên nghiệp đến thiết bị hội nghị truyền hình phù hợp, chúng tôi có rất nhiều các mẹo và thủ thuật để giúp bạn trên đường đi.

Thiết lập hội nghị ảo của bạn ngay hôm nay và mang đến cho người tham dự trải nghiệm sự kiện thực sự liền mạch.

  • Bài viết này hữu ích không?
  • có khôngWritten by Phạm Minh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Công nghệ sự kiện kết hợp giúp bạn có một bước tiến trước

Sự kiện trực tuyến vẫn ở đây để lưu lại