in

Các công cụ sự kiện trực tuyến và ảo tốt nhất Được sự cho phép của EventChannelCác sự kiện trực tuyến không chỉ là một cách tạm thời để thu thập – nghiên cứu của chúng tôi cho thấy họ ở đây để tồn tại. Trong một cuộc khảo sát, 71% người tham gia cho biết họ sẽ tiếp tục tham dự các sự kiện trực tuyến, ngay cả khi các hạn chế liên quan đến COVID-19 được dỡ bỏ. Người tạo sự kiện thậm chí đã có thể mở rộng đối tượng của họ với các sự kiện trực tuyến, tiếp cận nhiều người hơn trên toàn cầu.

Do nhiều lợi ích của trải nghiệm ảo và cách thức thu thập trực tuyến thông thường mới, chúng tôi đang nỗ lực để làm cho các dịch vụ sự kiện trực tuyến của EventChannel tốt hơn bao giờ hết.

Chúng tôi biết rằng việc cung cấp trải nghiệm chất lượng cho người tham dự là ưu tiên hàng đầu của bạn khi tổ chức trải nghiệm trực tiếp. Đó là lý do tại sao chúng tôi vui mừng thông báo về quan hệ đối tác mới và một số cải tiến sản phẩm đối với dịch vụ Sự kiện trực tuyến của chúng tôi, không chỉ giúp bạn tổ chức và kiếm tiền từ các sự kiện ảo dễ dàng hơn, mà quan trọng hơn, đảm bảo những người tham dự của bạn hài lòng với trải nghiệm bắt đầu kết thúc.

Quan hệ đối tác mới, sâu sắc hơn với các nhà cung cấp video tốt nhất trong lớp

Bước đầu tiên để tổ chức một sự kiện ảo là quyết định định dạng nào phù hợp nhất với bạn. May mắn thay, EventChannel có quan hệ đối tác với hai trong số các công ty hàng đầu trong lĩnh vực hội nghị và phát trực tiếp.

Nếu bạn quyết định một cuộc họp hoặc hội thảo trên web là tốt nhất cho mình, hãy chọn Thu phóng. Ứng dụng Zoom mới của chúng tôi được tích hợp hoàn toàn với EventChannel, có nghĩa là trải nghiệm tốt hơn cho cả bạn và những người tham dự của bạn. Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng tạo sự kiện EventChannel lấy thông tin chi tiết từ Hội thảo trên web hoặc Cuộc họp Zoom của bạn và đồng bộ hóa những người đăng ký từ EventChannel trở lại Zoom. Tìm hiểu thêm về cách kết nối sự kiện trực tuyến của bạn với Thu phóng tại đây.

Nếu tính năng phát trực tuyến hoạt động tốt nhất cho sự kiện và người tham dự của bạn, Vimeo là đối tác phát trực tuyến được EventChannel đề xuất. Bạn có thể chuyển quyền truy cập thông qua mật khẩu hoặc quyền nhúng, phát sóng vào trang web hoặc phương tiện truyền thông xã hội của mình và sử dụng nhiều tính năng tương tác của Vimeo. Ngoài ra, với tư cách là người tạo EventChannel, bạn sẽ nhận được chiết khấu độc quyền khi đăng ký Vimeo Premium. Tìm hiểu thêm về cách tạo buổi phát trực tiếp thành công với Vimeo và EventChannel trong thời gian gần đây của họ bài viết trên blog.

Cả hai giải pháp này đều kết hợp các công cụ quảng cáo và thiết lập sự kiện trực quan mà bạn yêu thích từ EventChannel với độ tin cậy và quy mô của các nhà cung cấp video tốt nhất để giúp bạn tạo các sự kiện ảo hấp dẫn.

Cải tiến đối với Công cụ sự kiện trực tuyến

Cung cấp Sự kiện Trực tuyến của EventChannel cho phép bạn mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho những người tham dự đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài nguyên quý giá, mở khóa các luồng doanh thu mới và mở rộng cộng đồng của bạn với nhiều đối tượng trực tuyến hơn.

Gần đây, chúng tôi đã thực hiện một số cải tiến đối với cách bạn tạo Sự kiện trực tuyến trên EventChannel và cách người tham dự truy cập vào sự kiện của bạn:

  • Thiết lập Trang Sự kiện Trực tuyến được Hợp lý hóa: Luồng Sự kiện trực tuyến mới hiện hướng dẫn bạn cách tạo sự kiện trực tuyến, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn đối tác video mà bạn chọn và tăng tính linh hoạt bằng cách cho phép bạn tổ chức các mô-đun trên trang của mình theo bất kỳ thứ tự nào.
  • Email nhắc nhở người tham dự mới: Khi bạn xuất bản sự kiện trực tuyến của mình, EventChannel sẽ tự động xếp hàng một loạt ba email nhắc nhở: hai ngày, hai giờ và 10 phút trước khi sự kiện của bạn được lên lịch bắt đầu. Để cải thiện, giờ đây bạn có thể chỉnh sửa nội dung của những email nhắc nhở tự động này được gửi đến những người tham dự và điều chỉnh thời điểm chúng được gửi.
  • Cải thiện quy trình để người tham dự truy cập sự kiện: Không còn sự thất vọng vì những người tham dự cố gắng tìm liên kết đến sự kiện của bạn: Giờ đây, email nhắc nhở sẽ gửi trực tiếp người tham dự đến Trang sự kiện trực tuyến của bạn, nơi họ sẽ có thể đăng nhập vào EventChannel và truy cập liên kết đến hội thảo trên web, cuộc họp hoặc phát trực tiếp của bạn.

Các sự kiện trực tuyến đang mang thế giới đến với nhau theo những cách thú vị. Giờ đây, các cải tiến về Sự kiện trực tuyến của EventChannel sẽ giúp việc tạo trải nghiệm mà những người tham dự sẽ yêu thích dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tạo sự kiện trực tuyến tiếp theo của bạnWritten by Phạm Minh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đạo diễn sự kiện họ là ai? Sự thực về nghề đạo diễn sự kiện

10 cách lập kế hoạch cho trại hè lai hoặc trại hè ảo vượt ra ngoài màn hình máy tính