in

Cách duy trì kết nối trong môi trường ảo

[ad_1]

Với việc xa cách xã hội là chuẩn mực mới tạm thời, ngày càng có nhiều người cảm thấy mình bị tách khỏi cộng đồng, gia đình và bạn bè của họ. Tuy nhiên, chính xác là những lúc như thế này khi mọi người cần sự kết nối của con người nhất – để nâng cao tinh thần và giảm bớt căng thẳng.

Là một người tạo sự kiện, bạn có quyền mang những người bị cô lập cùng nhau trực tuyến trong một trong những cuộc khủng hoảng thách thức nhất trong lịch sử gần đây. Mặc dù chúng tôi biết rằng bạn cũng đang đối mặt với căng thẳng của chính mình, nhưng kiến ​​thức chuyên môn và kiến ​​thức của bạn có thể giúp giải tỏa những người đang tạm trú tại chỗ hoặc tệ hơn là bị ốm.

Mới tổ chức các sự kiện trực tuyến? Kiểm tra bộ sưu tập tài nguyên này.

Đây là lý do tại sao ngay bây giờ, việc mọi người kết nối lại quan trọng hơn bao giờ hết và cách bạn có thể giúp mọi người làm như vậy.

Mặt trái của sự cô lập đối với sức khỏe và hạnh phúc

Con người là động vật xã hội phức tạp. Không có gì ngạc nhiên khi bị cắt đứt tương tác thường xuyên với người khác, chúng ta phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe. Trên thực tế, nghiên cứu cho thấy việc thiếu kết nối xã hội làm tăng nguy cơ sức khỏe tương đương với hút thuốc 15 điếu thuốc mỗi ngày.

Đó là lý do tại sao việc duy trì liên lạc xã hội là rất quan trọng. Trên thực tế, liên hệ với một người bạn đã được chứng minh là tốt hơn cho sức khỏe tinh thần của bạn so với việc uống một hoặc hai ly rượu vang để ngăn chặn những lo lắng. Và còn cách nào tốt hơn để nhận được sự hỗ trợ mà mọi người cần hơn là thông qua một sự kiện trực tuyến?

Cách bạn có thể giúp thúc đẩy kết nối với các sự kiện trực tuyến

Rất may, công nghệ làm cho nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết để giữ liên lạc với những người thân yêu, bạn bè, cơ quan và nhóm. Từ các trường học sử dụng phương pháp học trực tuyến đến các phòng tập yoga đang phát trực tiếp các lớp học, thật truyền cảm hứng khi thấy các tổ chức thuộc mọi quy mô đang đáp ứng nhu cầu cách xa xã hội như thế nào.

Vậy cách tốt nhất để nâng cao kỹ năng của bạn và hỗ trợ mọi người bằng những trải nghiệm trực tuyến hấp dẫn là gì? (Và khiến bản thân bận rộn nếu bạn phải trú ẩn tại chỗ, tự cách ly hoặc chỉ đơn giản là trốn trong vài tuần?) Tiếp tục đọc để biết danh sách các ý tưởng và mẹo.

5 ý tưởng tổ chức sự kiện trực tuyến để giúp mọi người kết nối với nhau

 1. Dạy lớp học yoga / nghệ thuật / khiêu vũ của bạn trực tuyến
 2. Tổ chức câu lạc bộ sách trực tuyến dành cho người cao tuổi
 3. Chuyên gia phát trực tiếp trò chuyện với chủ đề sự kiện hiện tại
 4. Tổ chức ngày cà phê ảo cho cộng đồng thích hợp của bạn
 5. Tổ chức buổi hòa nhạc flash mob hoặc tiệc khiêu vũ ở ban công

6 mẹo để chuyển từ sự kiện trực tiếp sang sự kiện ảo

 1. Chọn công nghệ phù hợp (Facebook Live, Zoom, YouTube, v.v.)
 2. Bao gồm hình thức giơ tay ảo và theo dõi mức độ quan tâm của khán giả đến nội dung của bạn
 3. Đừng tiết kiệm thiết bị sản xuất
 4. Kiểm tra video của bạn trước sự kiện của bạn
 5. Trau dồi kỹ năng thuyết trình của bạn
 6. Sử dụng các công cụ tương tác khi thích hợp, chẳng hạn như thăm dò ý kiến ​​trực tiếp hoặc Hỏi và Đáp

Bắt đầu tương tác với cộng đồng của bạn trực tuyến ngay hôm nay

Tìm kiếm trực tuyến các cách để duy trì kết nối trong thời kỳ đại dịch, và bạn sẽ thấy bài viết này đến bài báo khác nói điều tương tự: Đó là về việc có chủ đích, tiếp cận với mạng của bạn và nói chuyện với những người khác hàng ngày.

Sự kiện của bạn có thể là một nguồn hỗ trợ tuyệt vời cho mọi người trong những tuần sắp tới. Bắt đầu giúp cộng đồng của bạn kết nối trực tuyến và tạo một cuộc tụ họp ảo ngay hôm nay.

 • Bài viết này hữu ích không?
 • có không[ad_2]

Rate this post

Written by Phạm Minh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Làm thế nào Lễ hội rượu vang Chicago không được làm việc đã có hơn 5.000 câu trả lời trên Facebook

6 điều mọi người luôn hỏi Người lập kế hoạch sự kiện- EventChannel