in

Làm thế nào Lễ hội rượu vang Chicago không được làm việc đã có hơn 5.000 câu trả lời trên Facebook

[ad_1]

Các sức mạnh của ảnh hưởng xã hội không thể nói quá, và các nhà tiếp thị sự kiện giỏi nhất hiện nay đều biết điều đó. Cường điệu, quảng cáo, buzz – dù bạn gọi nó là gì, thì việc xây dựng trước một buổi hòa nhạc hoặc lễ hội chắc chắn sẽ thúc đẩy doanh số bán vé. Và, cường điệu hóa, trong bối cảnh tiếp thị kỹ thuật số ngày nay, trông rất giống với Câu trả lời sự kiện trên Facebook.

“Quan tâm đến.” “Đang đi.” Bạn có cùng một mục tiêu bất kể bạn muốn mọi người nhấp vào nút nào: thúc đẩy sự tương tác để sử dụng sức mạnh của ảnh hưởng xã hội để bán được nhiều vé hơn. Và với EventChannel Boost, những người tạo ra sự kiện và lễ hội hàng đầu đang làm điều đó.

Tối đa hóa Quảng cáo Facebook cho các sự kiện

Chicago chưa làm việc biến Bảo tàng Khoa học và Công nghiệp của Thành phố Windy thành một buổi dạ tiệc sang trọng. Buổi tối tháng 3 mang đến cho khách ba suất vé – và vô số cơ hội tạo dáng trong mỏ than người mẫu nổi tiếng của Bảo tàng trong trang phục cocktail.

Uncorked đã chạy một chiến dịch Quảng cáo trả lời sự kiện kéo dài 73 ngày để khơi dậy sự phấn khích cho sự hoành tráng của oenophile. Họ chỉ chi 1287,55 đô la và tạo ra gần 6.000 đô la, nhưng quan trọng là chi tiêu quảng cáo đó cũng mang lại cho họ 5.115 câu trả lời. Gần 2% những người đã xem quảng cáo Trả lời sự kiện đã nhấp vào “Tham dự”.

Bí mật của họ là gì? Quảng cáo RSVP sự kiện đã bật Uncorked để hướng người xem đến thẳng sự kiện trên Facebook của họ bằng một liên kết trực tiếp đến trang sự kiện: một bức ảnh trực tiếp từ nguồn cấp tin tức để mời. Vì quảng cáo đã sử dụng quảng cáo và các thuộc tính từ trang sự kiện Uncorked, nên người xem có nhiều khả năng nhấp qua hơn. Vì quảng cáo RSVP Sự kiện của Boost cho phép các nhà tiếp thị theo dõi việc mua hàng, nên thật dễ dàng để biết mức độ hiệu quả của những “Lượt đi” đó.

Quảng cáo sự kiện trên Facebook trở nên dễ dàng

Như Michelle Harris, chủ sở hữu của Uncorked Chicago, nói với chúng tôi, “Tôi thực sự thích thú với việc tạo quảng cáo và nhìn thấy kết quả trong một báo cáo dễ hiểu hàng ngày!”

Chạy quảng cáo RSVP Sự kiện là một cách chắc chắn để thúc đẩy mức độ tương tác và việc kết hợp nó với Facebook Checkout rất hiệu quả. Với Facebook Checkout, người dùng không phải rời khỏi giao diện Facebook để mua vé. Đó là một cú nhấp chuột đơn giản để xác nhận thông tin thanh toán và sau đó người sở hữu vé mới có thể chia sẻ kế hoạch của họ với tất cả bạn bè của họ.

  • Bài viết này hữu ích không?
  • có không[ad_2]

Rate this post

Written by Phạm Minh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Cách quảng bá các trang sự kiện của bạn bằng Quảng cáo trên Facebook

Cách duy trì kết nối trong môi trường ảo