in

Mẹo chính để tổ chức các sự kiện cộng đồng vào năm 2021Khi các hạn chế COVID-19 đang bắt đầu giảm bớt, các sự kiện cộng đồng địa phương sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện cho sự tương tác với cộng đồng mà nhiều người trong chúng ta đã bỏ lỡ. Có rất nhiều chỗ để sáng tạo với các ý tưởng hoạt động sự kiện cộng đồng, mặc dù bạn có thể cần phải thận trọng hơn khi tổ chức các sự kiện gắn kết cộng đồng lại với nhau.

Tổ chức một sự kiện có thể dễ dàng. Từ việc tổng hợp danh sách kiểm tra COVID-19 đến quảng cáo phù hợp, hãy làm theo các bước sau để giúp đảm bảo sự kiện của bạn sẽ thu hút người dân địa phương.

Chọn loại sự kiện để tổ chức

Khi nói đến các sự kiện địa phương, bạn cần đảm bảo rằng mình đang trực tiếp thu hút người dân địa phương. Ví dụ, nếu khu vực này tập trung nhiều sinh viên đại học, họ có thể quan tâm đến cảm giác bình thường của các sự kiện ẩm thực địa phương hoặc nhạc sống trong công viên. Việc không điều chỉnh sự kiện của bạn cho phù hợp với cộng đồng có thể đồng nghĩa với việc thiếu sự tham dự, tiếp xúc hoặc tiếp thị truyền miệng, trong khi việc thực hiện đúng có thể cho phép sự kiện của bạn phát triển trong tất cả các lĩnh vực này.

Khu vực này cũng quan trọng như con người. Bạn có ý tưởng thú vị cho một sự kiện cộng đồng không? Bạn đang tổ chức sự kiện của mình ở một vùng quê, một thành phố đông dân cư hoặc có lẽ là một thị trấn bãi biển thoải mái? Kiến thức này có thể cung cấp cho bạn một dấu hiệu thêm về bao nhiêu người là thường trú nhân và bao nhiêu người có thể đang đi nghỉ hoặc đơn giản là đi qua. Điều quan trọng là phải nghiên cứu nhiều ý tưởng về sự kiện cộng đồng trước khi tìm ra sự kiện tốt nhất cho khu vực.

Chọn một địa điểm tổ chức sự kiện địa phương

Bước sang năm 2021, mọi người đã chuyển trọng tâm của họ khi nói đến các sự kiện, từ cách họ lên kế hoạch cho buổi tối của họ đến các quán cà phê họ chọn để ghé thăm vào bữa nửa buổi Chủ nhật. Thay vì đi du lịch xa, ngày càng có nhiều người chọn ở gần nhà hơn – hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương và thoải mái trở lại với đám đông. Điều này thật tuyệt vời đối với các sự kiện được tổ chức tại địa phương, vì nó chắc chắn sẽ thu hút nhiều người đến hơn khi tất cả những gì họ phải làm là đi bộ một đoạn ngắn hoặc lái xe nhanh chóng để đến đó.

Cũng giống như mọi người muốn tham dự các sự kiện cộng đồng, nhiều địa điểm tổ chức sự kiện địa phương cần được hỗ trợ sau các hạn chế của năm 2020. Bằng cách đến địa phương, bạn không chỉ nói chuyện trực tiếp với những người trong nhóm nhân khẩu học mục tiêu của mình, mà còn cũng giúp các địa điểm thu hút khách hàng quen trở lại cửa của họ.

Quảng cáo sự kiện địa phương của bạn

Quảng cáo là chìa khóa cho bất kỳ sự kiện thành công nào – nếu không nhắm đến đúng người, thì sự kiện của bạn có thể không phải là ngày hoặc đêm cháy vé như bạn dự định. Sau khi bạn tìm ra người bạn muốn tiếp cận, bạn có thể hình thành chiến lược quảng cáo. Điều này có thể bao gồm việc sử dụng bảng quảng cáo và áp phích truyền thống hơn hoặc bạn có thể tận dụng tối đa tiếp thị truyền thông xã hội – một cách ngày càng phát triển để quảng bá sự kiện đến nhiều người hơn. Ngoài ra, không phải lúc nào cũng phải tốn tiền. Bạn có thể đăng sự kiện của mình miễn phí trên EventChannel và thu hút những người thường xuyên kiểm tra trang web để biết các sự kiện hướng tới bạn. Một khi bạn đưa thông điệp của mình ra ngoài đó và nó đạt đến nhân khẩu học mục tiêu của bạn, truyền miệng thường có thể thực hiện phần còn lại.

Lập danh sách kiểm tra an toàn COVID-19

Ưu tiên sức khỏe và sự an toàn của mọi người tại sự kiện của bạn hiện nay quan trọng hơn bao giờ hết. COVID-19 Safety Playbook là một nguồn tài liệu tuyệt vời để có cái nhìn tổng quan về tất cả các rủi ro sức khỏe và an toàn hiện hành tại sự kiện của bạn. Với COVID-19, điều quan trọng là phải đảm bảo mọi quy định được tuân thủ, chẳng hạn như số lượng người được phép ở trong nhà và các yêu cầu đăng ký. Đây là lúc danh sách kiểm tra COVID-19 có ích.

Đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ giao thức an toàn COVID-19 nào có thể giúp bạn tránh khỏi các khoản tiền phạt có thể xảy ra và giúp khách yên tâm hơn khi tham dự sự kiện của bạn. Đảm bảo xem lại Báo cáo ngành sự kiện, được cập nhật thường xuyên với hướng dẫn mới nhất và có thể giúp bạn nắm vững tất cả các quy định COVID-19 tại sự kiện của mình.

Có một kế hoạch dự phòng trong trường hợp các hạn chế thay đổi

Một kế hoạch dự phòng là rất quan trọng để làm cho những người tham dự tiềm năng tự tin rằng họ sẽ không bỏ lỡ nếu sự kiện ban đầu không thể diễn ra. Ví dụ: các sự kiện như hội thảo hoặc chương trình hài kịch có thể được phát trực tuyến trong trường hợp mọi người không thể – hoặc không muốn – rời khỏi nhà của họ. Điều này đảm bảo rằng bất kể những hạn chế hoặc thái độ của mọi người là gì, một số hình thức sự kiện của bạn sẽ diễn ra.

Bạn cũng nên thiết lập các điều khoản và điều kiện xung quanh việc hoàn tiền trong quảng cáo và giao tiếp của bạn với những người tham dự tiềm năng. Biết rằng họ có thể nhận được tiền chuyển nhượng vé, tín dụng hoặc hoàn lại tiền nếu hoàn cảnh thay đổi có thể khiến họ có nhiều khả năng cam kết tham dự ngay từ đầu.

Hướng những người tham dự về phía ứng dụng EventChannel

Mọi người thích ứng dụng. Đây là một cách dễ dàng, thuận tiện để tiếp cận mọi người về sự kiện địa phương của bạn. Sau khi bạn đăng sự kiện của mình trên EventChannel, những người tham dự có thể tìm và xem sự kiện thông qua ứng dụng EventChannel, cung cấp cho họ thông tin chi tiết họ muốn ngay lập tức. Không phải tất cả những người tham dự tiềm năng sẽ biết điều đó, đó là lý do tại sao bạn có thể hướng dẫn họ cài đặt ứng dụng EventChannel trên iOS hoặc trên Android.

Các sự kiện địa phương thu hút cộng đồng của bạn

Rõ ràng rằng các sự kiện cộng đồng địa phương là con đường để đi vào năm 2021 nếu bạn muốn tối đa hóa sự tham gia của cộng đồng và tạo ra một sự kiện phát triển mạnh trong giai đoạn mở cửa trở lại này. COVID-19 đã đưa ra nhiều thách thức trong năm qua, nhưng bằng cách làm theo các bước trên, bạn có thể cố gắng hết sức để đảm bảo rằng sự kiện tiếp theo của bạn diễn ra đúng như kế hoạch.

Bạn còn chờ gì nữa? Tổ chức sự kiện cộng đồng địa phương tiếp theo của bạn và khám phá cách bán vé sự kiện địa phương của bạn trực tuyến.

  • Bài viết này hữu ích không?
  • có khôngWritten by Phạm Minh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Om at Home: Wellness đã tìm thấy vị trí của nó trong cuộc sống được cách ly

Mưa hoặc nắng: Cân nhắc thời tiết để lập kế hoạch tổ chức sự kiện ngoài trời