in

Quản lý đám đông và tổ chức sự kiện bằng cách lên lịch cuộc hẹn trực tuyếnTùy thuộc vào loại sự kiện của bạn, bạn có thể thấy mình cần phải giới hạn lượt tham gia, ngăn cản lượng người tham dự đến hoặc lên lịch tham gia theo thời gian. Thiết lập cuộc hẹn và mục nhập thời gian giúp kiểm soát lưu lượng truy cập tại một sự kiện và sắp xếp mục nhập hợp lý, có thể giảm thời gian chờ đợi của người tham dự.

Lập lịch cuộc hẹn trực tuyến hoạt động tốt cho nhiều loại sự kiện. Bạn có thể sử dụng tùy chọn này để cung cấp thời gian chỗ ngồi khác nhau tại một sự kiện ăn tối hoặc lên lịch cho các nhóm nhỏ tham quan các bảo tàng nghệ thuật hoặc di tích lịch sử. Nếu bạn dự định cung cấp các loại vé khác nhau, bạn cũng có thể cung cấp các tùy chọn nhập cảnh khác nhau cho các loại vé này. Ngoài ra, lên lịch cuộc hẹn cũng có thể giúp bạn duy trì khoảng cách xã hội và quản lý đám đông để tuân thủ bất kỳ quy định COVID-19 nào.

Đọc tiếp cách thiết lập cuộc hẹn, EventChannel nhiều khe thời gian và mục nhập thời gian cho sự kiện tiếp theo của bạn. Sau đó, hãy xem hướng dẫn bằng video này để biết cách sử dụng công cụ lập lịch cuộc hẹn EventChannel.

Thiết lập một sự kiện lặp lại

Thiết lập sự kiện lặp lại là bước đầu tiên khi tạo các khe thời gian EventChannel. Một sự kiện lặp lại là một chuỗi hoặc một tập hợp các sự kiện giống hệt nhau và lặp lại trong một số ngày, khoảng thời gian hoặc phiên. Cái này có thể bao gồm các khoảng thời gian cho chỗ ngồi ăn tối hoặc nhiều ngày cho một vở nhạc kịch. Để tạo một sự kiện lặp lại, hãy làm theo các bước sau:

  1. Trong phần Ngày và Giờ của sự kiện, hãy chọn Sự kiện Định kỳ và nhấp vào Lưu và Tiếp tục.
  2. Nhấp vào Thêm ngày ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Nhập ngày bắt đầu và thời gian bắt đầu và kết thúc của bạn, thời gian này sẽ thể hiện số giờ hoạt động của bạn trong cả ngày, chẳng hạn như 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều
  3. Sau đó, chọn tần suất sự kiện lặp lại: hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Nếu sự kiện chỉ xảy ra vào những ngày nhất định trong tuần – ví dụ: thứ Hai và thứ Tư hàng tuần – hãy chọn những ngày đó.
  4. Cuối cùng, chọn ngày kết thúc của bạn và lưu thông tin sự kiện lặp lại. Ngày kết thúc của bạn phải là ngày cuối cùng sự kiện của bạn sẽ diễn ra.

Hãy nhớ rằng loại vé và số lượng của bạn sẽ được cung cấp cho mọi lần xuất hiện mà bạn thiết lập và không thể tùy chỉnh từ ngày này sang ngày khác. Tìm hiểu thêm về cách tổ chức một chuỗi sự kiện.

Thêm các loại vé

Bạn cũng có thể chọn cung cấp các loại vé khác nhau cho sự kiện của mình. Các loại vé có thể thay đổi tùy theo trải nghiệm bạn đang cung cấp. Ví dụ: vé ăn nửa buổi hoặc vé ăn tối cho cùng một sự kiện sẽ là các loại vé khác nhau. Tương tự, vé tiêu chuẩn và vé VIP cho cùng một sự kiện sẽ yêu cầu các vé khác nhau. Các loại vé bạn cung cấp sẽ được áp dụng cho mọi lần tái diễn của sự kiện.

Trên Bảng điều khiển sự kiện của bạn, chọn Vé ở menu bên trái. Sau đó, nhấp vào nút Tạo vé màu cam. Một cửa sổ sẽ xuất hiện. Chọn loại vé trả phí hoặc miễn phí và tạo vé của bạn. Hãy nhớ rằng, bất kỳ loại vé nào bạn tạo sẽ có sẵn với số lượng bạn đã đặt cho mỗi ngày, khoảng thời gian hoặc phiên riêng lẻ mà bạn đã thêm, vì vậy không cần tạo vé để đại diện cho từng loại.

Nếu bạn cần tạo nhiều loại vé (ví dụ: tiêu chuẩn hoặc VIP), hãy chọn lại Tạo vé hoặc chọn ba dấu chấm ở phía bên phải của vé, chọn sao chép và chỉnh sửa vé mới nếu cần.

Tùy chỉnh mẫu đơn đặt hàng và xác nhận

Bạn cũng có thể tùy chỉnh mẫu đơn đặt hàng và thông báo xác nhận đơn hàng cho sự kiện của mình. Bước này cho phép bạn thu thập thông tin bổ sung từ những người tham dự trong quá trình thanh toán từ danh sách các câu hỏi tùy chỉnh hoặc soạn sẵn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các xác nhận đơn hàng mà họ nhận được khi mua vé. Ví dụ: bạn có thể hướng dẫn những người tham dự đến trước khung giờ của họ 15 phút bằng cách đưa thông tin này vào xác nhận đơn đặt hàng của bạn.

Từ Bảng điều khiển sự kiện của bạn, nhấp vào Tùy chọn đặt hàng ở bên trái. Sau đó, chọn Mẫu đơn đặt hàng và chọn người bạn muốn thu thập thông tin: chỉ người mua hoặc từng người tham dự được bao gồm trong đơn đặt hàng. Bật các câu hỏi thanh toán tùy chỉnh bằng cách bật nút chuyển đổi. Bạn sẽ thấy một số câu hỏi được tạo trước mà bạn có thể chọn. Cuộn xuống cuối danh sách để thêm các câu hỏi tùy chỉnh. Xem những câu hỏi quan trọng này để hỏi những người tham dự trước khi bạn tùy chỉnh các câu hỏi kiểm tra của mình.

Trên tab Xác nhận đơn hàng ở bên trái, bạn có thể tùy chỉnh trang web xác nhận đơn hàng của mình mà người tham dự sẽ thấy sau khi đăng ký, cũng như email xác nhận đơn hàng mà người tham dự sẽ nhận được sau khi đặt vé. Ngoài việc viết một thông điệp được cá nhân hóa, bạn cũng có thể gửi các thông điệp khác nhau đến các loại vé khác nhau để đảm bảo thông tin được truyền đạt một cách thích hợp đến tất cả những người tham dự. Dưới đây là 4 mẫu email EventChannel để làm nguồn cảm hứng.

Công cụ lập lịch khe thời gian trực tuyến của EventChannel cho phép bạn bán vé cho các sự kiện định kỳ một cách dễ dàng. Khi bạn đã thiết lập sự kiện và loại vé, hãy sử dụng tiện ích thanh toán nhúng của chúng tôi trên trang web của bạn. Bằng cách đó, những người tham dự truy cập trang web của bạn có thể mua vé thông qua EventChannel chỉ với một cú nhấp chuột, tạo ra trải nghiệm mua vé liền mạch.

Tìm kiếm thêm cảm hứng? Tìm hiểu cách sử dụng công nghệ để khởi động một sự kiện thành công và cách tổ chức chuỗi sự kiện có thương hiệu trực tuyến. Sau đó, làm cho nó xảy ra trên EventChannel.

  • Bài viết này hữu ích không?
  • có khôngWritten by Phạm Minh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Danh sách kiểm tra sản xuất sự kiện ảo cho phát trực tiếp, hội thảo trên web, v.v.

Công nghệ sự kiện kết hợp giúp bạn có một bước tiến trước