in

Sun’s Out, Fun’s Out: 6 Ý tưởng cho các Sự kiện Mùa hè Tuyệt vời cho Trẻ em Trong COVID-19Tiếng chuông cuối cùng đã vang lên và trẻ em nghỉ học cho đến mùa thu, điều đó có nghĩa là các bậc cha mẹ đang tìm kiếm những điều thú vị để làm trong mùa hè để giữ mọi người tham gia và năng động – và có thể cũng có một chút thời gian ở một mình. Những đứa trẻ đã học tập ảo trong hơn một năm cũng háo hức với những điều cần làm vào kỳ nghỉ hè.

Đối với những người sáng tạo sự kiện, mùa hè là cơ hội hoàn hảo để thương hiệu của họ được khẳng định hơn và lấy đà đó vào mùa thu và mùa đông. Nhưng với các quy định địa phương liên tục do COVID-19, có thể khó biết loại sự kiện nào sẽ hoạt động. Các hoạt động trực tuyến không cho phép vui chơi dưới ánh nắng mặt trời, nhưng các hoạt động ngoài trời hoặc hoạt động nhóm có thể không được phép ở mọi nơi.

Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể tạo ra những sự kiện mùa hè tuyệt vời mà trẻ em sẽ yêu thích. Dưới đây là danh sách những việc cần làm trong kỳ nghỉ hè của chúng tôi, với các ý tưởng từ cộng đồng những người sáng tạo của EventChannel.

1. Làm cho mọi thứ chuyển động

Của Netflix Cobra Kai đã làm mới hứng thú học các môn võ thuật cổ xưa như karate, tae kwon do, và jiu jitsu. Và giống như các lớp học do võ đường karate của chương trình dạy, các sự kiện của bạn có thể dạy cho trẻ những đức tính như tập trung và kỷ luật trong khi chúng được rèn luyện thể chất và học cách phòng thủ. Ngay cả khi các quy định của địa phương hạn chế các sự kiện trực tiếp, tất cả vẫn không bị mất – Shidoshi Nathan Ingram, người sáng lập và chỉ đạo trưởng của Hệ thống Karate Nghệ thuật Sinh tồn Chết chóc, dạy karate cho học viên của mình bằng Zoom.

2. Điều chỉnh để bắt đầu giai điệu của bạn

Học nhạc cụ là một hoạt động ngoại khóa phổ biến đối với trẻ em, và không có gì lạ: nó dạy cho trẻ em một kỹ năng thú vị đồng thời thử thách khả năng sáng tạo của chúng. Miễn là giáo viên và học sinh có máy ảnh và micrô, các lớp học âm nhạc có thể được điều chỉnh để hoạt động trực tuyến nếu cần thiết. Mặc dù vậy, không gì thực sự có thể thay thế biểu diễn trực tiếp – chỉ cần hỏi Học viện Âm nhạc của Ozzy, nơi tổ chức mọi thứ, từ trại trực tiếp ban nhạc rock đến các lớp học đàn ukelele, piano và guitar.

3. Cắm trại bằng cách cắm trại trong

Vì rất nhiều khu cắm trại đã đóng cửa hoặc hạn chế sức chứa, hãy cân nhắc việc để những người tham gia sự kiện đánh đổi môi trường hoang dã ngoài trời để lấy sân sau yên tĩnh của họ. Thường có rất nhiều động vật hoang dã để tìm hiểu trong các khu dân cư của chúng ta, đó là lý do tại sao Nữ Hướng đạo của Oregon và Tây Nam Washington tổ chức “Trại trong trại” của riêng họ. Rốt cuộc, chúng vẫn ngon dù bạn ăn ở đâu.

4. Rèn luyện trí não

Đối với những đứa trẻ thích học hỏi, các chương trình giáo dục và hội thảo giới thiệu chúng với các môn học như nghệ thuật và khoa học mang lại rất nhiều khả năng. Những điều này có thể đặc biệt hiệu quả khi người tạo sự kiện liên hệ chủ đề với các đồ vật hàng ngày để khuấy động trí tưởng tượng. Ví dụ: nhà tổ chức sự kiện SciGenius sử dụng đèn dung nham để dạy trẻ em các khái niệm như mật độ và phản ứng hóa học. Cân nhắc các hoạt động học tập sử dụng các vật dụng thông thường trong gia đình, hoặc gửi bộ dụng cụ trước khi sự kiện diễn ra.

5. Nhận xảo quyệt

Cho dù đó là học một kỹ năng lâu đời như kim chỉ hay thử nghiệm một thứ gì đó mang tính biểu cảm như papier mâché, nghệ thuật và thủ công là một cách tuyệt vời để giới thiệu cho trẻ những kỹ năng mới và bắt đầu những dự án thú vị. Các nhà tổ chức sự kiện ảo phải đảm bảo rằng bất kỳ tài liệu hoặc vật dụng cần thiết nào đều được giao cho người tham gia trước sự kiện, để mọi người có những thứ họ cần kịp thời. Tạo chủ đề cho sự kiện của bạn để sự kiện trở nên nổi bật – người tạo sự kiện Speakitaly dạy trẻ em nghệ thuật và thủ công bằng cách sử dụng các nguyên liệu truyền thống của Ý, bao gồm cả mì ống!

6. Tìm hiểu mã bí mật

Máy tính tiếp tục biến đổi thế giới của chúng ta và cung cấp cho chúng ta các cách kết nối. Giúp trẻ em làm chủ những cỗ máy này bằng cách dạy chúng viết mã. Nếu trẻ em có thể học tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp, chúng có thể học Python – Trại viết mã Hippocampus Learning for Innovation & Creativity giới thiệu cho trẻ em các khái niệm như trí tuệ nhân tạo như một phần của các hội thảo về ngôn ngữ lập trình Python.

EventChannel là nơi tổ chức tất cả các loại sự kiện dành cho trẻ em. Những người sáng tạo này biết rằng trẻ em nên gắn bó với việc học và phiêu lưu hơn là tiếp tục gắn bó với TV của chúng. May mắn thay, ngay cả sau sự ra đời của COVID-19, các sự kiện trực tuyến giúp mang lại sự linh hoạt khi các cuộc tụ họp trực tiếp bị hạn chế. Khi bạn đã quyết định về sự kiện tiếp theo của mình, hãy xem EventChannel có thể giúp biến điều đó thành hiện thực như thế nào.

  • Bài viết này hữu ích không?
  • có khôngWritten by Phạm Minh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ý tưởng sự kiện cho những việc cần làm vào Ngày của mẹ (Ngay cả trong thời kỳ đại dịch)

Tổ chức một chuỗi sự kiện? Tạo một chương trình sự kiện định kỳ và thực hiện nó dễ dàng