in

Tại sao Câu lạc bộ phiêu lưu mạo hiểm New York lại áp dụng phương pháp tiếp cận kết hợp với các sự kiện

EventChannel đã tổ chức hội nghị thượng đỉnh RECONVENE vào tháng 5 năm 2021, quy tụ hàng nghìn nhà sản xuất sự kiện. Chúng tôi đang chia sẻ những điểm rút ra chính từ các phiên phổ biến – về các chủ đề như quay lại các sự kiện trực tiếp một cách an toàn, cách tiếp cận sự kiện kết hợp và các phương pháp hay nhất để tăng lượng khán giả của bạn – trên blog và trung tâm RECONVENE Recaps của chúng tôi.

Corey William Schneider bắt đầu Câu lạc bộ Phiêu lưu New York bởi vì anh ấy đang tìm kiếm một số, tốt, cuộc phiêu lưu. Vào cuối tuần, anh đến các nhà hàng, quán bar và quán ăn trưa của thành phố, nhưng anh thực sự không biết gì về thành phố, mặc dù anh đã sống ở đó một năm. Vì vậy, anh ấy đã tự cam kết sẽ đi ra ngoài vào mỗi cuối tuần và thử một cái gì đó mới.

Cam kết đó đã phát triển thành Câu lạc bộ phiêu lưu mạo hiểm New York, trước đại dịch, đã tổ chức khoảng 20 sự kiện mỗi tuần cho một cộng đồng hơn 1.500 người. Các sự kiện hướng đến khán giả địa phương, sắp xếp các quyền truy cập hậu trường, đặc biệt trong và xung quanh New York.

Khi đại dịch xảy ra, Schneider nhận ra rằng anh có thể điều chỉnh nội dung trực tiếp hấp dẫn cho một phương tiện ảo. Các sự kiện ảo đã giúp nhóm của anh ấy kiếm được nhiều doanh thu hàng tháng hơn bao giờ hết và chúng cũng “cực kỳ dễ tiếp cận”, anh ấy chỉ ra.

Trong sự kiện của EventChannel Hội nghị thượng đỉnh RECONVENE, Schneider thảo luận như thế nào Câu lạc bộ phiêu lưu mạo hiểm New York sẽ tiếp tục đổi mới các dịch vụ ảo của mình trong khi tiếp tục các sự kiện trực tiếp. Dưới đây là bốn điều rút ra về phương pháp kết hợp này dành cho người sáng tạo.

Xem toàn bộ bài nói chuyện của Corey William Schneider tại đây:

Tìm nền tảng ảo phù hợp với phương pháp kết hợp của bạn

Tất cả chúng ta đều đã quá quen thuộc với Zoom. Nhưng nó không nhất thiết phải là nền tảng phù hợp cho tất cả các sự kiện. Điều quan trọng là chọn “cái phù hợp với bạn và công ty của bạn” Schneider nói. “Hiện tại có rất nhiều lựa chọn: Bạn nhất định phải tìm thấy một tùy chọn có các tính năng cốt lõi mà bạn đang tìm kiếm.”

Khi nào Schneider đang đánh giá các lựa chọn khác nhau, ông cho rằng Zoom quá phức tạp. Anh ấy muốn có trải nghiệm xem đơn giản hơn và anh ấy lo lắng về việc mọi người chia sẻ mật khẩu sau khi mua vé trên EventChannel – hoặc các sự kiện bị đánh bom Zoom. Điều quan trọng đối với anh ấy là một nền tảng cung cấp tính toàn vẹn khi mua vé và các sự kiện sẽ diễn ra suôn sẻ như một sản phẩm truyền hình. Cuối cùng anh ấy đã ổn định Livestorm, và đã sử dụng nó trong toàn bộ đại dịch.

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ

Lấy những gì bạn đã học được từ những tài nguyên này và áp dụng nó cho sự kiện tiếp theo của bạn với sự trợ giúp từ các chuyên gia tổ chức sự kiện của chúng tôi.

Liên hệ chúng tôi

Suy nghĩ sáng tạo để điều chỉnh các sự kiện trực tiếp sang định dạng ảo

Schneider nói rằng hầu hết mọi sự kiện trực tiếp đều có thể được điều chỉnh thành công thành một đợt chào bán ảo. Ví dụ: một chuyến tham quan đi bộ trong khu phố có thể biến thành hội thảo trên web với các bức ảnh và video lịch sử. Tổ chức một buổi lễ trà? Nhờ các giáo viên hướng dẫn tận nhà. Muốn nếm thử rượu whisky? Gửi bộ dụng cụ nếm thử qua thư cho người tham dự trước thời hạn.

Schneider cũng khuyên bạn nên xem xét cách bạn có thể thêm một thành phần ảo vào các sự kiện trực tiếp hiện có. Không phải tất cả những ai quan tâm đến một sự kiện ảo độc lập đều có thể tham dự. Vì vậy, tại sao không thử mang lại một trải nghiệm hương vị cho họ?

Với cách tiếp cận kết hợp, các sự kiện ảo là sự bổ sung cho các sự kiện trực tiếp

Các sự kiện ảo không cạnh tranh với các sự kiện trực tiếp và chúng cũng không thay thế cho chúng, Schneider nói. Cả hai loại đều nhắm đến đối tượng hoàn toàn khác nhau. Bằng cách tổ chức các sự kiện ảo và trực tiếp, bạn sẽ khuyến khích sự kết hợp giữa hai sự kiện này.

Các sự kiện trực tiếp và ảo thậm chí có thể xảy ra đồng thời. Ví dụ: Câu lạc bộ phiêu lưu mạo hiểm New York hiện đang tổ chức hội thảo trên web về Đảo Roosevelt và Đảo Thành phố, đồng thời tiếp tục các chuyến tham quan trực tiếp đến cả hai điểm. Các sự kiện trực tiếp đã bán hết vé và nhu cầu vẫn nhất quán đối với hội thảo trên web. Schneider nói: “Nó chứng tỏ quan điểm rằng có hai khán giả cho hai phương tiện khác nhau.

Một số sự kiện sẽ ảo theo cách tiếp cận kết hợp

Loạt bài giảng trực tiếp của Câu lạc bộ phiêu lưu mạo hiểm New York có thể sẽ khiến bạn bị ảnh hưởng, Schneider dự đoán. Các bài giảng ảo vượt trội hơn các phiên bản trực tiếp theo mọi cách: Chúng có thể chứa được số lượng người lớn hơn, có khả năng trả lời tức thì, dễ quản lý hơn và không yêu cầu địa điểm hoặc thiết bị AV đắt tiền. Thêm vào đó, họ sẽ không bị hủy hoại bởi ai đó quên tắt chuông điện thoại của họ.

Kiểm kê tất cả các loại sự kiện mà bạn tổ chức và tìm ra sự kiện nào cần trực tiếp để phát triển và tổ chức ảo hợp lý hơn.

 

Tham khảo:
https://peatix.com/user/9453456/view
https://visual.ly/users/admin710/portfolio
https://weheartit.com/achauevent
https://www.aeriagames.com/user/achauevent/
https://www.kisskissbankbank.com/en/users/dolores-barnes-2-3-4
https://www.hackster.io/achauevent
https://www.creativelive.com/student/livers-adell-74?via=accounts-freeform_4
https://list.ly/achauevent
https://openclassrooms.com/en/members/113dgdgqgxw2
https://thegadgetflow.com/user/admin695/
https://figma.com/@achauevent
https://www.mightycause.com/user/mxj2gf
http://seedandspark.com/user/achauevent
https://www.turnkeylinux.org/user/1574766
https://www.mediafire.com/file/fqfma9qrgz37jyg/67628.pdf/file
https://www.scribd.com/document/520499566/197375A-Chau-Event-Cong-ty-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-s%E1%BB%B1-ki%E1%BB%87n-A-Chau
https://www.4shared.com/office/tFKZqPWKiq/229874.html
https://app.box.com/s/fdpax5zyhpsxrm6b96atfmfoiid7fauj
https://docdro.id/uYE5Qcq
http://metadatace.cci.drexel.edu/forum/index.php?u=/user/profile/144927/
http://drforum.gemini.edu/users/achauevent/
https://vrip.unmsm.edu.pe/forum/profile/achauevent
http://forum.geonames.org/gforum/user/edit/607058.page
https://forum.reallusion.com/Users/2935892/RESERVED7933130
https://lexsrv3.nlm.nih.gov/fdse/search/search.pl?match=0&realm=all&terms=http://
http://ln.is/sukienachau.com/gVa5LXL
http://gestyy.com/eoBxBC
http://ns382528.ovh.net/user/achauevent
http://forever.6te.net/user/achauevent
http://zoe-beauty.be/user/achauevent

Written by Phạm Minh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

11 Ý tưởng và Mẹo của Chuyên gia để Truyền cảm hứng cho Sự kiện Ảo Thành công Tiếp theo của Bạn

Bảng chú giải thuật ngữ của người tạo sự kiện về các yêu cầu và điều khoản về an toàn sự kiện