in

Tổ chức một chuỗi sự kiện? Tạo một chương trình sự kiện định kỳ và thực hiện nó dễ dàng

[ad_1]

Tổ chức một sự kiện sẽ được tổ chức nhiều lần trong năm? Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn tính năng sự kiện lặp lại, sẽ sớm trở thành công cụ hỗ trợ trong bộ công cụ dành cho người tạo sự kiện của bạn. Tất cả những gì nó cần là lập kế hoạch chủ động một chút và nghỉ giải lao nhanh chóng để hoàn thành việc thiết lập đơn giản, sau đó bạn sẽ có một lịch sự kiện trực tuyến nổi bật để giới thiệu với những vị khách có thể trong thời gian ngắn. Nếu bạn đã sẵn sàng để đơn giản hóa lịch trình nhiều sự kiện của mình thông qua một chương trình sự kiện thân thiện với người dùng, thì hãy đọc tiếp.

Các sự kiện định kỳ được xác định

Sự kiện lặp lại là sự kiện lặp lại một số lần tại cùng một địa điểm hoặc vị trí khác nhau, thường là trong một khối (như buổi hòa nhạc hoặc theo mùa chuyến du lịch), hoặc một chuỗi sự kiện đã lên lịch (như luyện tập thể thao cộng đồng, hội thảo hai tuần một lần hoặc lớp được tổ chức tại một địa điểm khác nhau mỗi tuần). Có nhiều dạng khác nhau mà một sự kiện lặp lại có thể thực hiện. Ví dụ, nó có thể là một sản xuất sân khấu âm nhạc có các buổi biểu diễn vào tối thứ sáu, tối thứ bảy và chủ nhật mỗi tuần trong một mùa giải kéo dài một tháng. Hoặc có thể đó là một lớp yoga hàng tuần sẽ gặp nhau vào trưa Thứ Năm.

Tính năng sự kiện lặp lại sẽ tự động tạo nhiều mục sự kiện riêng biệt tùy thích. Mặc dù khách sẽ phải mua vé riêng cho từng ngày diễn ra sự kiện, nhưng tất cả các trang trong chương trình sự kiện của bạn sẽ liên kết với nhau để bạn có thể tạo và chỉnh sửa hàng loạt tất cả các sự kiện của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Để tích hợp mượt mà hơn nữa, hãy cài đặt trực tuyến Ứng dụng lịch sự kiện EventChannel điều đó sẽ tạo ra một lịch thân thiện với người dùng trên trang web của bạn hiển thị các ngày và giờ có sẵn của sự kiện của bạn.

Lợi ích của các sự kiện lặp lại

Một sự kiện nổi bật không chỉ xảy ra – đó là một quá trình cần một ít TLC. Đối với một người tạo sự kiện đang bận rộn tạo ra một sự kiện tuyệt vời, việc thiết lập một sự kiện lặp lại từ lúc bắt đầu có thể mang lại hiệu quả sau này.

Đầu tiên, đó là một điều tuyệt vời công cụ để làm cho sự kiện của bạn hiệu quả hơn. Bạn có kế hoạch tổ chức sự kiện của mình nhiều lần hay lặp lại theo lịch trình? Nếu có, thì một sự kiện lặp lại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu. Bạn sẽ chỉ phải phối hợp một tập hợp các chi tiết để liền mạch quản lý nhiều mục sự kiện. Nếu bạn cần cập nhật sự kiện của mình vì thời gian bắt đầu bị trễ, thay đổi địa điểm hoặc thay thế cho hành động tiêu đề, thì rất đơn giản: tạo nhiều sự kiện cùng một lúc và bỏ qua việc cần phải thay đổi từng chút một.

Cấu trúc có thể đoán trước của một sự kiện lặp lại là một điểm cộng cho việc tham dự nhiều vì tính nhất quán gián tiếp khuyến khích khách mời xây dựng sự kiện của bạn thành thói quen của họ. Nếu sự kiện của bạn được đặt trước thời gian, bạn sẽ ngay lập tức có được một vị trí trong lịch của mỗi khách mời để nhẹ nhàng nhắc họ giữ khoảng thời gian đó để họ có thể đến cùng.

Sự kiện định kỳ cũng là một giải pháp thiết thực để lôi kéo nhiều người hơn đến tham dự sự kiện của bạn vì việc có sẵn nhiều ngày sẽ thêm tính linh hoạt. Ví dụ, lấy một gợi ý từ Foodie Trails ‘ Chuyến tham quan văn hóa ẩm thực Melbourne kéo dài bốn giờ và cung cấp một loạt các ngày để phù hợp với sở thích và sự sẵn có của những người tham dự tiềm năng quan tâm.

Các loại sự kiện lặp lại

Trên EventChannel, bạn có thể chọn từ một loạt các loại sự kiện lặp lại khác nhau. Một số chuỗi sự kiện gắn liền với một chương trình sự kiện thông thường – cho dù đó là hàng tuần (như hội thảo viết hàng tuần), hai tuần một lần, hàng tháng hoặc hàng năm (như hàng năm sự kiện gây quỹ). Đó là một công cụ tuyệt vời để lên lịch sự kiện được thiết kế để lặp lại vô thời hạn, chẳng hạn như cuộc họp nhóm hàng tháng. Nếu sự kiện của bạn sẽ kết thúc trong tương lai gần, bạn có thể muốn chọn một phạm vi ngày hoặc một số lần mà bạn muốn nó lặp lại. Nếu bạn làm mọi thứ hơi khác một chút hoặc sự kiện định kỳ của bạn phụ thuộc vào các yếu tố như dự báo thời tiết, bạn có thể tùy chỉnh tần suất của sự kiện cho phù hợp với mình.

Các công cụ lập kế hoạch sự kiện của chúng tôi: thiết lập chương trình sự kiện định kỳ của bạn

Từ người hẹn giờ đầu tiên cho đến một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, tất cả những người sáng tạo đều có thể tự tin sử dụng công cụ sự kiện định kỳ. Các bước rất đơn giản:

  • Đăng nhập vào tài khoản EventChannel của bạn.
  • Nhấp vào “Tạo sự kiện”.
  • Nhập “Thông tin cơ bản” và “Vị trí”.
  • Chọn “Sự kiện định kỳ” (dưới ngày và giờ) và nhấp vào “Lưu”.
  • Nhấp vào “Lịch biểu” và chọn “Thêm ngày”. Nhập ngày và giờ bắt đầu cho sự kiện đầu tiên, chọn tần suất sự kiện đó sẽ xảy ra và ngày mà sự kiện lặp lại sẽ “Kết thúc vào” (ví dụ: “không còn sự kiện nào nữa vào ngày 27/11/2021”) hoặc “Kết thúc sau” (ví dụ: “không còn lần xuất hiện nào nữa sau 14 lần xuất hiện”).
  • Nếu bạn cần, hãy nhấp vào các sự kiện cụ thể để xóa, lên lịch lại hoặc quản lý sự kiện của bạn.
  • Lưu, xem lại và xuất bản sự kiện định kỳ của bạn.

Để biết thêm chi tiết về từng bước, hãy xem bài viết chuyên dụng của chúng tôi về cách thiết lập lịch trình sự kiện với nhiều ngày cho một mẫu chương trình sự kiện định kỳ.

Đã đến lúc làm cho sự kiện của bạn diễn ra (lặp đi lặp lại)

Dễ dàng nhận thấy rằng có rất nhiều phạm vi cho những người sáng tạo trong nhiều ngành khác nhau sử dụng tính năng sự kiện định kỳ. Bạn có thể tham gia cộng đồng người sáng tạo EventChannel miễn phí và bắt đầu bán vé cho trải nghiệm trực tiếp hoặc trực tuyến của bạn ngày hôm nay.

  • Bài viết này hữu ích không?
  • có không[ad_2]

Rate this post

Written by Phạm Minh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Sun’s Out, Fun’s Out: 6 Ý tưởng cho các Sự kiện Mùa hè Tuyệt vời cho Trẻ em Trong COVID-19

5 phút để tham dự tốt hơn: Cách quảng bá sự kiện trên Facebook