Top 15 địa điểm tổ chức sự kiện tại TPHCM

Địa điểm tổ chức sự kiện luôn là vấn đề băn khoăn của các nhà tổ chức, mỗi khi lên kế hoạch tổ chức sự kiện. Vì một địa điểm tổ chức sự kiện, phải đáp ứng đủ những yếu tố về giao thông, hậu cần và chưa đủ số lượng người tham gia…..Bài viết dưới đây, Eventchannel sẽ gợi ý cho bạn, 15 địa điểm tổ chức sự kiện nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh với đa dạng về quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Địa điểm tổ chức sự kiện tại Tp Hồ Chí Minh

1.Khách sạn Novotel Saigon centre

Khách sạn Novotel Saigon centre nằm tọa lạc ở giữa trung tâm quận 3, gần với các lãnh sự quán, các trung tâm hành chính và công ty văn phòng.

Ngoài Sài Gòn ra khách sạn này còn các địa chỉ nằm ở các thành phố lớn trên cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha TRang, Phú Quốc….

Novotel không chỉ là nơi địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng, mà còn là địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiện với hơn 11 phòng họp tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng. Và một số phòng họp nhỏ yên tĩnh dành cho các sự kiện quy mô nhỏ, với sức chứa 400 người. Địa điểm này phù hợp tổ chức những sự kiện như: Hội nghị khách hàng, hội thảo, tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, tổ chức họp báo.

Phòng họp Khách Sạn Novotel Saigon centre

2.Gem Center

Trung tâm hội nghị Gem center tọa lại tại vị trí đắc địa số 8 – Nguyễn Bỉnh Khiêm – Đa Kao – Tp Hồ Chí Minh. Với diện tích mặt sàn lên đến 10.000m2 cùng 13 phòng sảnh tiệc lớn có sức chứa hơn 1.100 người tham dự đáp ứng đủ cho tất cả các sự kiện có quy mô lớn, nhỏ.

Với con số 13 phòng sảnh tiệc lớn nhỏ khác nhỏ, nhưng mỗi phòng đều có những thiết kế riêng khác nhau không phòng nào, giống phòng nào. Phòng tổ chức sự kiện đa dạng về phong cách, bạn có thể thoải mái trong việc lựa chọn phòng phù hợp theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, các công ty tổ chức sự kiện.

Là một trung tâm hội nghị lớn chuyên tổ chức sự kiện, Gem Center xứng đáng là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh mà các bạn nên tìm đến.


Trung tâm hội nghị Gem center – TP Hồ Chí Minh

3. Khách sạn Merperle Crystal Palace

Nằm trên quận 7, tọa lạc tại khu đô thị bậc nhất ở thành phố Hồ Chí Minh khách sạn Merperle Crystal Palace là một trong những khách sạn sang, luôn được du khách lựa chọn là nơi nghỉ ngơi mỗi khi ghé qua Tp Hồ Chí Minh.

Là khách sạn 4 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, Merperle Crystal Palace có các dịch vụ đẳng cấp gồm các phòng khách sạn hạng sang. Và phòng tổ chức sự kiện đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, với phong cách mang hơi hướng thời thượng hiện đại. Merperle Crystal Palace xứng đáng là địa điểm tổ chức sự kiện với quy mô hoành tráng, cao cấp chất lượng cao.

Sức chứa khoảng 700 người.


Khách sạn Merperle Crystal Palace địa điểm lý tưởng cho sự kiện của bạn

4. Khách sạn InterContinental Saigon

Tọa lạc nằm giữ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, khách sạn InterContinental Saigon là một trong những khách sạn hạng sang bậc nhất tại Tp Hồ Chí Minh. Phòng khách sạn hạng sang với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, InterContinental Saigon còn có những phòng tổ chức sự kiện trong nhà.

Với 5 phòng tổ chức sự kiện riêng, được sắp xếp theo nhu cầu sự kiện sức chứa lên tới 600 người. InterContinental Saigon phù hợp với các sự kiện như hội nghị khách hàn, hội thảo, tổ chức họp giao ban, triển lãm, trưng bày…


Khách sạn InterContinental Saigon

5. Windsor Plaza Hotel

Là khách sạn sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, tọa lạc trên quận 5 của thành phố Hồ Chí Minh. Windsor Plaza Hotel là khách sạn 5 sao quốc tế, chuyên đón khách du lịch khi ghé qua thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài những dịch vụ đẳng cấp ra, để tiếp khách du lịch quốc tế khi ghé qua thành phố Hồ Chí Minh. Windsor Plaza còn đầu tư những phòng sự kiện với quy mô lớn nhỏ khác nhau, với chứa hơn 600 người. Khách sạn này phù hợp với những sự kiện như: Hội nghị, hội thảo, sự kiện ra mắt sản phẩm, tổ chức họp báo, tiệc tri ân khách hàng, lễ tất niên cuối năm…..


Phòng tổ chức sự kiện khách sạn Windsor Plaza

6. Khách sạn Snow town

Lâu đài tuyết là một cái tên mà các bạn trẻ thành phố Hồ Chí Minh, dành cho tên khách sạn này. Tọa lạc tại quận 2 khách sạn này trở thành địa điểm vui chơi mới dành cho giới trẻ tại đây, với sân chơi trượt tuyết , vui chơi với tuyết nhân tạo và các dịch vụ ăn uống khác ở đây.

Bên cạnh đó Snow town còn có những phòng dành riêng cho tổ chức sự kiện, mang tính chất giải trí như các sự kiện music show, tiệc sinh nhật, triển lãm, tri ân khách hàng với sức chứa tối đa 500 người.


Khách sạn tuyết Snow town

7. Sofitel Saigon plaza

Nằm trên số 17 phố Lê Duẩn – phường Bến Nghé – Quận 1- Thành phố Hồ Chí Minh khách sạn Sofitel Saigon plaza. Gần với các địa điểm trung tâm du lịch nổi tiếng ở đây, Sofitel Saigon plaza cũng là điểm dừng chân của nhiều khách du lịch khi đặt chân tới mảnh đất Sài Gòn.

Địa điểm đắc địa lên Sofitel Saigon plaza, gần với những công ty, doanh nghiệp và các cơ quan hành chính. Khách sạn này ngoài kinh doanh buồng phòng cho khách du lịch nghỉ ngơi, Sofitel Saigon plaza còn có những phòng tổ chức sự kiện. Với sức chứa hơn 400 người, đi cùng đó là 7 sảnh lớn để phục vụ sự kiện.

Phòng tổ chức sự kiện của khách sạn Sofitel Saigon plaza

8.Thảo Điền Village

Thảo Điền Village là địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời lý tưởng, dành cho các công ty doanh nghiệp muốn thay đổi không khí ngột ngạt trong nhà.

Là khu nghỉ dưỡng nổi tiếng cao cấp tọa lạc trên địa bàn Quận 2, Thảo Điền Village được biết đến không chỉ là khu nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn 5 sao. Mà bên cạnh đó, địa điểm này còn là nơi lý tưởng cho những sự kiện được tổ chức ngoài trời.

Với thiết kế sang chảnh, theo phong cách Châu Âu, địa điểm này nằm ngay bên cạnh bờ sông Sài Gòn sẽ là nơi lý tưởng cho bạn khi tổ chức sự kiên tại nơi đây với sức chứa 400 người.


Thảo Điền Village địa điểm lý tưởng cho sự kiện ngoài trời của bạn

9. Khách sạn Continental

Nằm ở địa điểm nơi đông đúc nhất thành phố Hồ Chí Minh, quận 1 đông đúc, chật hẹp khách sạn Continental vẫn thiết kế được không gian cho những sự kiện ngoài trời đặc sắc.

Khách sạn này thiết kế không gian sang chảnh, lung linh rất phù hợp cho những sự kiện ngoài trời như tiệc cưới, hội nghị tổng kết, liên hoan, tất niên… với sức chứa: 300 người.

Địa chỉ: 132-134 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh


Khách sạn Continental địa điểm lý tưởng cho những tiệc cưới ngoài trời

10.Liberty Centrer Saigon River Side

Liberty Centren Saigon River Side phù hợp với những sự kiện ít người như các sự kiện họp báo, địa điểm tranning tuyển dụng, hội thảo…

Với vị trí đắc địa nằm ngay tại trung tâm thành phố, Liberty Centren không là địa điểm rất dễ tìm thấy. Nếu bạn tổ chức sự kiện ở ngày trung tâm thành phố, thì địa điểm này bạn không thể nào bỏ qua được với giao thông thuận tiện đi lại với sức chứa 400 người tham gia. Thì đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho sự kiện của bạn.

Địa chỉ: 17 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh


Liberty Centrer Saigon River Side

11. Bình An village Sài Gòn

Khu sinh thái Bình An village Sài Gòn, giống như cái tên của nó thì ở đây thích hợp cho những sự kiện yên tĩnh hay những bữa tiệc lánh xa khỏi phố thị ồn ào.

Nằm gọn với diện tích 12.000m2, thì nơi thích hợp cho những sự kiện hoạt động tập thể như ngày hội gia đình, Team building, sự kiện triển lãm,.. Tuy rằng diện tích rất rộng nhưng nơi đây chỉ chưa được 200 người.

Địa chỉ: 1163 Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh


Khu sinh thái Bình An village Sài Gòn

12. Le Jadin palace

Là một trong những trung tâm tiệc cưới nổi tiếng nhất quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Và được thiết kế theo đậm chất Pháp, Le Jadin palace  được thiết kế với 5 sảnh trong nhà và 1 sảnh lớn dành cho sự kiện ngoài trời. Nơi đây có thể đáp ứng mọi nhu cầu về tổ chức sự kiện của bạn, thích hợp những sự kiện như tiệc cưới, tiệc tất niên, liên hoan… với sức chứa 500 người.

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh


Trung tâm tiệc cưới Le Jadin palace 

13.Đông Hồ Eden

Đông Hồ Eden địa điểm này không chỉ nắm trong tay mình một không gian sự kiện lớn nằm trong nhà. Mà nơi đây còn nằm trong danh sách, nơi đáng để thưởng thức những bữa tiệc ngoài trời và những sự kiện với quy mô hoành tráng, đặc sắc với sức chứa tối đa 500 người.

Địa chỉ: Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Trung tâm tiệc cưới Đông Hồ Eden

14. Tàu Bến Nghé

Chán với những không gian gò bó, kín mít của những không gian sự kiện trong nhà thì Tàu Bến Nghé là 1 địa điểm thú vị về sự kiện mà bạn không thể bỏ qua được.

Với sức lên đến gần 1000 người, và địa thế thoáng mát dịch vụ tổ chức sự kiện cao cấp Tàu Bến Nghé đem lại cho bạn trải nghiệm mới vô cùng thú vị, cũng như thể hiện tính chất quy mô của chương trình.

Địa chỉ: 5 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh

Nhà hàng Tàu Bến Nghé

15. Khu du lịch Bình Quới

Đây là tổ hợp khu du lịch vói rất nhiều dịch vụ khác nhau như tổ chức sự kiện, teambulding, âm thực, nghỉ dưỡng…

Giá thành quá hợp lý, với địa điểm này sẽ là nơi tổ chức sự kiện ngoài trời lý tưởng nhất nếu bạn muốn tổ chức sự kiện ở một địa điểm đẹp sức chứa lên đến 700 người. Giá cả hợp lý và phục nhiệt tình thì khu du lịch này là một địa điểm lý tưởng cho bạn lựa chọn.

Địa chỉ: 1019 – 1147 Bình Qưới, P. 28, Quận Bình Thạnh, TP. HCM


Khu du lịch Bình Quới

Ở trên là 15 địa điểm tổ chức sự kiện nổi tiếng nhất thành phố Hồ Chí Minh, ngoài ra còn rất nhiều địa điểm khác phù hợp với chương trình sự kiện. Nếu bạn còn đắn đo suy nghĩ, hay thắc mắc về những địa điểm tổ chức sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ ngay cho sự kiện Á Châu để biết thêm thông tin nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *