in

Ý tưởng sự kiện cho những việc cần làm vào Ngày của mẹ (Ngay cả trong thời kỳ đại dịch)

[ad_1]

Ngày của Mẹ sẽ hơi phi truyền thống trong năm thứ hai liên tiếp vì hầu hết các thành phố tiếp tục phải đối mặt với các hạn chế COVID-19. Đối với những người lập kế hoạch sự kiện, đây là cơ hội để lên kế hoạch cho các sự kiện ảo cho ngày cuối tuần của Ngày của Mẹ nhằm kỷ niệm sự kết nối hoặc cung cấp các sáng tạo về các sự kiện cổ điển.

Dưới đây là một số ý tưởng tuyệt vời cho phép những người tham gia sự kiện tôn vinh những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời họ, cho dù họ có thể gặp mặt trực tiếp hay muốn kết nối trực tuyến.

Sự kiện ảo

Ở những khu vực vẫn còn áp dụng các quy định hạn chế về COVID-19 – hoặc đối với các gia đình sống xa nhau – thì ý tưởng về Ngày của Mẹ ảo là cách để đi. Nhiều người sáng tạo đang tổ chức các sự kiện trên Zoom, cho phép mọi người ăn mừng cùng gia đình hoặc tụ tập từ xa. Một số người sáng tạo thậm chí sẽ gửi tài liệu, thức ăn hoặc sự kiện swag ngay đến cửa của những người tham dự. Hãy xem những sự kiện ảo tuyệt vời này từ các nhà lập kế hoạch sự kiện sáng tạo trên khắp thế giới.

1. Tặng quà cho Ngày của Mẹ

Lớp học nấu ăn là cơ hội tuyệt vời để học các kỹ thuật mới, ngay cả đối với những người đã là phù thủy trong bếp. Sự kiện bữa nửa buổi Ngày của Mẹ thuần chay Christina Gdisis hướng dẫn những người tham dự cách chuẩn bị một thực đơn ngon miệng từ thực vật. Những người tham gia nhận được danh sách thành phần vài ngày trước lớp học để họ có thể tìm thấy tất cả các thành phần. Sau đó, vào ngày, họ sẽ đăng nhập vào lớp học Zoom và nấu ăn.

Một số người sáng tạo đang tổ chức các lớp học nấu ăn tập trung vào việc chế biến các món ăn để làm quà tặng. Lớp học nấu ăn ảo miễn phí do Homemade Events tổ chức sẽ dạy khách cách làm bánh su kem như một món ăn đặc biệt.

Tuy nhiên, không phải tất cả những người sành ăn đều là đầu bếp – đó là lý do tại sao Made in the USVI đang cung cấp hộp đồ dã ngoại được quản lý cho các bà mẹ ở Quần đảo Virgin. Sự kiện bật lên này cung cấp các hộp Thịt và Phô mai Charcuterie hoặc Cá hồi xông khói Đại Tây Dương sẽ có sẵn để nhận vào Ngày của Mẹ. Các hộp cũng được nhồi với rất nhiều món ngon khác, chẳng hạn như Prosco, bánh hạnh nhân tự làm và mứt ổi.

2. Tập trung vào việc tự chăm sóc bản thân

Hầu hết mọi người đang cần một chút thư giãn trong những ngày này. Những người sáng tạo như Britt & Ray Wellness Retreats đang đáp ứng nhu cầu đó bằng các khóa tu trực tuyến về Ngày của Mẹ. Họ gửi đồ dùng trước khi sự kiện diễn ra, sau đó tạo điều kiện cho các hoạt động rèn luyện sức mạnh và sự dẻo dai duyên dáng, liệu pháp hương thơm, thiền định và lễ đốt.

Một số người sáng tạo cũng đang cung cấp cho người tham dự cơ hội tự chăm sóc bản thân tại nhà, thông qua các lớp học miễn phí như lớp học do thương hiệu chăm sóc móng tổ chức vào Chủ nhật. Lớp học của họ hướng dẫn những người tham gia cách làm móng tay lâu dài ngay tại nhà, điều này tạo nên một hoạt động nhóm thực hành hoặc một món quà tuyệt vời.

3. Thu hút cả gia đình tham gia

Ngày của Mẹ là dịp để tôn vinh các mối quan hệ gia đình, vì vậy việc thu hút những đứa trẻ tham gia cũng rất hợp lý. Những người sáng tạo như Kelly Sansone đang làm điều đó với một sự kiện chế tác ảo, nơi trẻ em có thể làm quà tặng cho những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình. Lớp học hướng đến trẻ em từ ba tuổi trở lên và người hướng dẫn sẽ dạy trẻ em cách làm một tấm thiệp và một món quà cho Ngày của Mẹ bằng cách sử dụng các vật liệu được vận chuyển trước sự kiện.

4. Cung cấp niềm vui và trò chơi

Các sự kiện theo chủ đề là một cách tuyệt vời để kỷ niệm các ngày lễ. Các bà mẹ cạnh tranh có thể tham gia một buổi chơi lô tô ảo đặc biệt trong Ngày của Mẹ do Nhà thờ Chúa Kitô Vua tổ chức. Các tổ chức khác đang tổ chức các trò chơi Ngày của Mẹ từ các giải đấu Scrabble đến các giải poker đặc biệt.

Trong thời kỳ đại dịch, nhiều địa điểm âm nhạc chấp nhận các định dạng buổi hòa nhạc kết hợp và ảo, và một số tổ chức các buổi hòa nhạc lấy mẹ làm trung tâm vào Ngày của Mẹ này. Du khách có thể nghe cùng nhau hoặc từ xa, tất cả đều thoải mái trong chính ngôi nhà của họ. Những người giải trí đang tổ chức các buổi hòa nhạc trực tuyến, các lợi ích và hơn thế nữa, chẳng hạn như buổi hòa nhạc ảo này từ RidealongLIVE.

Mặt đối mặt đêmnts

Năm nay, Ngày của Mẹ trùng với việc các không gian công cộng dần dần mở cửa trở lại ở nhiều vùng. Hãy xem những người sáng tạo đã tận dụng thời tiết mùa xuân và nới lỏng các hạn chế như thế nào để mang đến cho khách cơ hội ăn mừng cùng nhau.

1. Đồ ăn, thức uống và mua sắm

Tổ chức Văn hóa Elite Events Group đang tổ chức một sự kiện bữa nửa buổi ở Dallas, Texas bao gồm đồ ăn, thức uống và mua sắm. Du khách có thể lựa chọn giữa vé vào cửa thông thường hoặc trải nghiệm VIP. Bữa nửa buổi được kết hợp với một hội chợ thủ công có các nhà cung cấp từ khắp Texas.

Trong khi đó, tại Chicago, Crowned Goddesses đã tổ chức một sự kiện Pop Up Shop nhằm thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp nhỏ, thuộc sở hữu của người da đen. Sự kiện này bao gồm các loại cocktail, món khai vị và cơ hội giành được giỏ hàng Ngày của Mẹ. Những đặc quyền như thế này tạo thêm sức hút cho những người muốn hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương.

Các bà mẹ được tham dự miễn phí sự kiện Ngày của Mẹ tại Green Meadows Farm Brooklyn. Các gia đình có thể tổ chức một bữa ăn ngoài trời và tổ chức tại khu vực mở tuyệt đẹp của trang trại. Các bậc cha mẹ có thể thư giãn trong khi lũ trẻ đi săn kẹo, đi máy kéo và tham quan với nhiều loại động vật con của trang trại.

2. Sở thích mới

Các nhà lập kế hoạch sự kiện sáng tạo cũng đang cung cấp các hoạt động mới thú vị về vận động và thể dục. Sự kiện Ngày của Mẹ tại Fit & Fancy Dance Studio, Moms & Mimosas mang đến cho người tham dự cơ hội học múa cột cơ bản với một ly sủi bọt. Vé tham dự Dòng chảy Ngày của Mẹ do Kim Howard tổ chức tại Burke’s Aleworks bao gồm một lớp học yoga và bia thủ công miễn phí.

Các sự kiện xảo quyệt không bao giờ lỗi thời. Work the Metal mang đến cho các bà mẹ và những người thân yêu cơ hội gắn bó với các loại cocktail khi họ tạo ra một kiệt tác tại Xưởng sơn nhân Ngày của Mẹ ở Louisville, Kentucky.

Lập kế hoạch tổ chức sự kiện Ngày của Mẹ vào phút chót?

Tìm hiểu cách bạn có thể sử dụng EventChannel để bán vé và quảng bá sự kiện của mình.

  • Bài viết này hữu ích không?
  • có không[ad_2]

Rate this post

Written by Phạm Minh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tránh 2 cạm bẫy lập kế hoạch sự kiện phổ biến với các chiến lược này

Sun’s Out, Fun’s Out: 6 Ý tưởng cho các Sự kiện Mùa hè Tuyệt vời cho Trẻ em Trong COVID-19